Tình duyên mới đến với cô gái bị hỏi trinh tiết trong show hẹn hò
Chị Kim Bửu từng xuất hiện trong Hẹn ăn trưa và bị người đàn ông hỏi chuyện tế nhị ngay buổi gặp gỡ.

Sau khi xuất hiện tại Hẹn ăn trưa (tập 288), Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) - cô nhân viên giao hàng đi hẹn hò bị đòi hỏi chuyện trinh tiết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của mọi người xung quanh cũng như cư dân mạng.

Gặp lại MC Cát Tường qua video-call trong tập Hẹn ăn trưa ngoại truyện mới phát sóng, khán giả có thể thấy cuộc sống khó khăn của chị Bửu, nhưng càng cảm phục tinh thần lạc quan của người phụ nữ này. Đặc biệt, chị cho biết cũng đang tìm hiểu một người khác sau màn hẹn hò bất thành tại Hẹn ăn trưa.

Lỗ Kim Bửu từng gây ấn tượng bởi ngoại hình mũm mĩm do từng trải qua tuổi thơ khổ cực, chỉ biết “ham ăn” để không đói chứ không quan tâm mập ốm. Mồ côi cha mẹ từ khi lọt lòng, 3 anh trai và bà nội cũng sớm qua đời, hiện tại chị đang sống một mình ở căn phòng trọ cũ kĩ được tu sửa lại từ một nhà kho.

“Giá thuê phòng ở đây là 700 ngàn/tháng, nhưng dịch dã khó khăn nên chủ nhà giảm còn 500 ngàn. Mới đầu nó là một cái kho em vào ở tạm, rồi sau này họ sửa nhưng cũng đã được mấy năm rồi, vẫn còn bị nứt và dột, trời mưa ở đây là chèm nhẹp luôn. Em ở trên tầng 4 nên gió giật tôn kêu lộp cộp, nhưng với giá thuê ở đây là rẻ rồi nên không sao!” - Kim Bửu chia sẻ. 

Lớn lên trong hoàn cảnh đòi hỏi sự tự lập từ sớm, Kim Bửu nhiều năm vất vả tự trang trải cuộc sống. Sau gần 40 năm không một mảnh tình vắt vai, Kim Bửu mới cảm nhận được mình cũng có nhu cầu được yêu thương, dù trước đó cô từng nghĩ “khổ quá yêu gì nữa”. Đến Hẹn ăn trưa, Kim Bửu không có yêu cầu gì cao, chỉ mong tìm được một người đàn ông hiểu và yêu thương mình, nhưng tình duyên đã chưa mỉm cười với cô. 

Tình duyên mới đến với cô gái bị hỏi trinh tiết trong show hẹn hò
MC Cát Tường gặp lại chị Kim Bửu trong một cuộc gọi qua video.

Khi gặp lại, bà mối Cát Tường có chút áy náy khi chưa mát tay để có thể mai mối một người phù hợp cho cô. Kim Bửu vẫn thể hiện rõ sự lạc quan, an ủi ngược lại nữ MC: “Người ta không bấm em cũng không buồn ai đâu chị. Em biết em không được như mọi người, họ chê em cái này, cái kia thì thôi kệ. Từ nhỏ em sống vậy cũng quen rồi”.

Sau khi chương trình phát sóng, Kim Bửu cho biết đã nhận được rất nhiều lời kết bạn và nhắn tin chia sẻ, đồng cảm cũng như động viên tinh thần. Điều này đã khiến cuộc sống của cô trở nên vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn bè. Trong cuộc trò chuyện với MC Cát Tường, Kim Bửu cũng hé lộ đang có một mối duyên khác cũng bắt đầu “ươm mầm”.

 

Chị hào hứng chia sẻ với bà mối Cát Tường: “Có một chị nhắn tin trò chuyện, rồi làm mai anh ruột ở Bến Tre cho em. Nghe giới thiệu thì anh đó bằng tuổi em, có một đời vợ và hai đứa con. Em cũng có nói với ảnh việc có con riêng hay không thì không thành vấn đề".

"Tối nào dù có trễ, ảnh cũng chờ em về để gọi điện hỏi chuyện, ảnh nói hết dịch về Bến Tre chơi cho biết nếu được thì tiến tới luôn. Anh đó nói chuyện rất là tế nhị, em tiếp chuyện cũng được nửa tháng rồi. Ba má của ảnh biết hoàn cảnh em sống một mình, không có gia đình nên cũng thương, nói không thành được với ảnh thì làm con nuôi hai bác”.

Chia sẻ của Kim Bửu khiến MC Cát Tường không khỏi thích thú và mừng thay cho cô nàng. Dù vậy, Kim Bửu cho biết chàng trai kia đang muốn cô sẽ về Bến Tre cùng sinh sống nếu có thể tiến xa hơn. Nhưng hiện tại cô vẫn thích ở TP.HCM hơn vì đã quen với cuộc sống nơi này. 

Tình duyên mới đến với cô gái bị hỏi trinh tiết trong show hẹn hò
Chị Kim Bửu tiết lộ về người đàn ông đang quan tâm tới chị. 

Không muốn bạn gái bỏ lỡ cơ hội tình yêu, bà mối Cát Tường đưa ra lời khuyên: “Nếu như gặp nhau mà em thấy hợp thì đừng có ngại gì hết, ở đâu cũng được. Về Bến Tre xin việc làm rồi hai vợ chồng phụ nhau. Chỉ cần người đàn ông đó chịu khó làm việc, quan tâm mình thực sự, không chê vẻ bề ngoài của mình”.

Trong buổi hẹn hò trước đó, Kim Bửu cũng thẳng thắn chia sẻ cô chưa từng biết yêu đương là gì, thỉnh thoảng còn phải hỏi bạn bè. Nhiều người thấy cô quá mạnh mẽ nên cũng đặt vấn đề về giới tính với cô. Bản thân Kim Bửu từ nhỏ đã không quen mặc đầm nên khó tạo cho mình hình tượng nữ tính, và cũng không tự tin vào gu thẩm mỹ của mình.

Ở vị trí cùng là phụ nữ, bà mối Cát Tường rất thương cho tâm sự của cô, hết lời khuyên cô nàng: “Người đàn ông yêu thương mình thì cỡ nào người ta cũng yêu, cũng không chê gì mình hết.  Em rất là ‘men”, tự lập thì rất là tốt, nhưng dù gì mình cũng là phụ nữ, khi có người đàn ông thì cũng nên dịu dàng, chịu khó để ý vẻ bề ngoài, mặc đồ đẹp đẹp chút để nữ tính một xíu nha. Chúc cho em tìm được một người đàn ông yêu thương mình, có một mái ấm gia đình hạnh phúc vì em cũng vất vả nhiều rồi".

Đăng Dương

Người đàn ông U40 tìm bạn gái 'trinh tiết' để có sự nghiệp

Người đàn ông U40 tìm bạn gái 'trinh tiết' để có sự nghiệp

Mang theo một cuốn sách “tâm thư bí truyền”, anh Lộc cho biết, sách dạy rằng phải tìm một người phụ nữ còn trinh tiết thì anh mới có sự nghiệp.