Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 1 y36.jpg

Sáng 22/12, các cầu thủ U23 Việt Nam lên đường trở về Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Nhiều cầu thủ như Hoàng Đức, Tiến Dũng mới đây đều khoe ảnh check-in TP.HCM khi vừa xuống máy bay.

Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 2 y34.jpg

Các cầu thủ Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải đều tỏ ra vui vẻ trong ngày trở về. Ngay khi vừa lên máy bay, bộ ba chia sẻ đoạn clip nhắng nhít bên đồng đội.

Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 3 y32.jpg

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hào hứng khoe món quà được người hâm mộ tặng khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất lên trang cá nhân.

Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 4 y31.jpg

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng chia sẻ hình ảnh người hâm mộ chào đón tại sân bay. Chân sút 21 tuổi cảm kích trước tình cảm, sự ủng hộ của các cổ động viên dành cho anh cũng như toàn đội U23.

 
Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 5 y35.jpg

Chuyến tập huấn Hàn Quốc của thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra ngay sau khi đội tuyển kết thúc giải đấu SEA Games 30. Trong khoảng 10 ngày tại xứ sở kim chi, bên cạnh luyện tập thể lực, chiến thuật, các cầu thủ còn tham gia các hoạt động ý nghĩa như giao lưu với người hâm mộ, đá giao hữu và về quê thăm nhà thầy Park.

Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 6 y33.jpg

Trong ngày cuối cùng ở lại Hàn Quốc, 21/12, nhiều cầu thủ tranh thủ thời gian đi chơi, gặp gỡ bạn bè, người quen. "Tận hưởng đêm cuối cùng nào", cầu thủ Trần Danh Trung đăng ảnh dạo phố và viết caption.

Tien Dung, Hoang Duc khoe anh duoc fan tang hoa, chao don o san bay hinh anh 7 y30.jpg

Trong khi đó, cầu thủ Đặng Văn Tới, Trần Đình Trọng đăng ảnh ăn tối cùng huấn luyện viên, các bác sĩ và y tá Hàn Quốc từng điều trị chấn thương cho bộ đôi trung vệ vài tháng trước đó.

Đồng đội động viên Bùi Tiến Dũng: 'Sau cơn mưa trời lại sáng'

Đồng đội động viên Bùi Tiến Dũng: 'Sau cơn mưa trời lại sáng'

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được sự khích lệ tinh thần của các cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Thành Chung... sau khi mắc sai lầm trong trận gặp U22 Indonesia.

Theo Zing