Mặc quần ngắn cũn cỡn đứng giữa trung tâm thương mại, cô gái này bị chỉ trích dữ dội.

Liên tiếp những hình ảnh hớ hênh, thiếu vải của các cô gái được đăng tải trên mạng xã hội. Dù quan niệm về trang phục hiện nay đã cởi mở hơn nhưng cách ăn mặc phản cảm của một số cô gái vẫn khiến dân mạng khó chịu.

Noel, ném đá, sexy, gợi cảm, xu hướng, trào lưu, hớ hênh, thời trang
Phong cách ăn mặc khó hiểu của cô gái trẻ trong đêm Noel. Ảnh: A.T

Mới đây, hình ảnh một cô gái diện mốt “trên đông đón hè” đi chơi được chia sẻ tối Noel thu hút sự chú ý của dân mạng. Cô gái tóc xoăn diện quần ngắn cũn, để lộ phần lớn vòng ba. Bất ngờ hơn, kết hợp với quần “siêu ngắn” là chiếc áo lông ấm áp và đôi giày chiến binh lộng lẫy.

Hình ảnh được đăng tải bởi nick name A.T kèm theo chia sẻ “Noel này các anh em gặp ai?”, đã nhận được hàng nghìn bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Hầu hết đều tỏ ra ngán ngẩm trước lối ăn mặc hở hang của cô gái trẻ.

“Khổ thân, trời lạnh thế mà phải mặc quần rách đi chơi Giáng sinh”, một nick name nói.

“Ai cũng có quyền tự do ăn mặc nhưng tự do đến mức này thì chịu”, một bạn trẻ khác bình phẩm.

Noel, ném đá, sexy, gợi cảm, xu hướng, trào lưu, hớ hênh, thời trang
Nhiều người không thể gọi tên chiếc quần cô gái đang mặc

Cũng trong đêm Giáng sinh, một bức hình “trên đông dưới hè” của cô gái trẻ đi xe SH được dân mạng chia sẻ “chóng mặt”.

 

Phía trên, cô gái mặc khá đúng mùa với chiếc áo phao dày dặn nhưng lại kết hợp với chiếc quần ren màu đỏ mỏng manh, để lộ phần lớn vòng ba.

Một số người thừa nhận, dù đã nhìn hình ảnh này hàng chục lần vẫn không thể phân biệt chiếc quần cô gái đang mặc là quần sóoc hay quần chip.

Quần 5cm là một trong những loại trang phục “hot” của mùa hè 2016, được phái nữ đặc biệt ưa chuộng. Thế nhưng, trong một số trường hợp, các cô gái diện mốt quần này không đúng cách, tạo ra hình ảnh hớ hênh, phản cảm khó chấp nhận.

Noel, ném đá, sexy, gợi cảm, xu hướng, trào lưu, hớ hênh, thời trang
Trước đó, một trường hợp ăn mặc hở hang khác khiến dân mạng ngán ngẩm

Trước đó ít ngày, một hình ảnh tương tự cũng được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi. Cô gái trong bức ảnh bị dân mạng chỉ trích không tiếc lời.

Cũng áo ba lỗ, cũng giày chiến binh và đặc biệt, cũng với chiếc quần jeans 5cm ngắn cũn cỡn, cô gái trẻ hồn nhiên đứng đốt vàng mã trên phố đông người qua lại. Trong khoảnh khắc “cúi gập người định mệnh”, cô gái đã để lộ quá nửa vòng ba của mình khiến người nhìn một phen “hốt hoảng”.

Noel, ném đá, sexy, gợi cảm, xu hướng, trào lưu, hớ hênh, thời trang
Vô tư diện quần hở mông trên phố

Cộng đồng mạng không ít lần chỉ trích những cô gái diện mốt hớ hênh chốn đông người và cho rằng, đó là hành động thiếu tôn trọng người xung quanh.

Được biết, sau khi Bộ Quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức, viên chức Thủ đô được ban hành vào ngày 23/12, UBND Hà Nội tiếp tục đưa ra quy định về chuẩn mực ứng xử của người dân ở nơi công cộng. Theo đó, công dân Thủ đô không nên mặc trang phục hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục, gây phản cảm.

(Theo Dân Việt)