Sau vai diễn 'Lan cave' trong phim ‘Quỳnh búp bê’, Thanh Hương trở thành một trong 6 gương mặt nữ diễn viên triển vọng tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng - VTV Awards năm 2019.

Thanh Hương

Vai diễn trong Quỳnh búp bê của Thanh Hương được nhiều khán giả yêu thích nhờ tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn cùng với số phận quá đáng thương. Tại đây, nữ diễn viên cho thấy khả năng diễn xuất đa dạng, dạn dày kinh nghiệm.

Kết thúc phim, Thanh Hương có màn lột ‘xác’ ngoạn mục trong phim ‘Thương nhớ ở ai’, ‘Nàng dâu order’ với nhân vật cô giáo thể chất Thùy Linh cá tính, tốt bụng. Ở vai diễn nào, Hương cũng cho thấy khả năng diễn xuất đầy sức nặng, được khán giả yêu mến.

Thanh Hương
 

Thanh Hương khẳng định, từ ngày khi làm diễn viên, cô chưa bao giờ quan tâm mình nhận vai chính hay phụ, chỉ quan tâm có đất để diễn không.

Cô cho rằng, diễn viên là ngành thỏa sức sáng tạo nên vai phụ vẫn có thể sáng tạo, vì thế quan trọng là vai diễn có để lại ấn tượng với khán giả hay không.

Thanh Hương

‘Điều quan trọng, Hương muốn cảm ơn khán giả. Nhờ tình cảm của khán giả mà hơn 10 năm nay Hương vẫn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề. Dù khó khăn đến đâu vẫn có thể vượt qua. Hương tin, làm nghề nghiêm túc, trau dồi, cố gắng thì may mắn sẽ mỉn cười với mình.

Hương không nhìn vào giải thưởng, Hương nhìn vào con đường mình đã đi qua, mỗi năm là một kỷ niệm và năm nay Hương sẽ phải nỗ lực nhiều hơn năm trước để tri ân khán giả’, nữ diễn viên tâm sự.

Thanh Hương nhận 3 điểm 10 từ giám khảo sau phần thi bùng nổ

Thanh Hương nhận 3 điểm 10 từ giám khảo sau phần thi bùng nổ

Với sự hỗ trợ của HLV Đinh Hương, Thanh Hương đã khiến các giám khảo như Huy Tuấn, Thu Phương, Hoàng Bách phải ngả mũ thán phục.