Chúng tôi yêu nhau khi anh chuyển đến xóm trọ tôi ở cùng em trai. Anh không có công việc ổn định, nhưng lại là người khá hiền lành và chăm chỉ.

Điều bạn không nên làm sau khi chia tay

Sau khi kết thúc một mối tình, người trong cuộc thường rơi vào trạng thái không ổn định và có thể bị cám dỗ bởi một số hành vi dại dột.

Chuyện 'tày đình' trong tiệc chia tay đời độc thân của bạn trai

Tôi đã khóc đến cạn nước mắt suốt hai ngày nay. Bây giờ, tôi không biết phải giải quyết thế nào nữa. Chồng sắp cưới của tôi đã phản bội tôi khi đám cưới của chúng tôi chỉ còn 5 ngày nữa là diễn ra.

Cả hai đều xác định chuyện lâu dài nên đã ra mắt gia đình hai bên họ hàng. Nếu không có gì thay đổi thì qua đông chí chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ suôn sẻ, nhưng đùng một nhát anh cắt đứt liên lạc với tôi. Hai tuần không gọi điện, cũng không nhắn tin.

Tôi vô cùng choáng váng và cố hỏi lý do. Phải chăng anh đã có người mới? Nhưng thật bất ngờ tôi nghe được em dâu anh ấy nói, anh chê tôi luộm thuộm, người không được thơm tho như vậy sẽ rất khó hòa đồng với anh và gia đình.

Choáng váng tột độ vì lý do chia tay bạn trai đưa ra
 

Từ trước đến nay chưa bao giờ anh phản ứng gay gắt với tôi về chuyện ở bẩn hay sạch. Tôi không ăn diện, nhưng cũng không đến nỗi bẩn, luộm thuộm. Tôi cũng không bị hôi nách và hằng ngày tôi luôn vệ sinh cơ thể mình. Chính vì thế nghe lý do này, tôi thật sự sốc.

Chỉ vài lần anh ấy đến phòng trọ của tôi là thấy quần áo bừa bộn nên nhắc nhở tôi gọn gàng, bát đũa ăn xong phải rửa luôn không để đến hôm sau... Giữa chúng tôi chưa bao giờ căng thẳng vì chuyện bẩn sạch hay luộm thuộm cả.

Tôi cũng nghe nói, người bạn gái đầu tiên của anh cũng nói lời chia tay với anh khi anh chê ở bẩn, luộm thuộm.

Tôi không biết nên làm thế nào? Phải chăng tôi có nên cầu xin quay lại với anh không? Hay là chia tay?

Phải chia tay trai Hà Nội nhà giàu vì ngực lép

Gái quê nhưng may mắn lọt vào mắt xanh của "thiếu gia" Hà Nội, chuyện tình của Hà Anh vẫn không yên ấm vì sự phản đối của gia đình người yêu. 

Chia tay, bạn trai đòi trả tiền xăng mỗi lần chở đi chơi

Nói lời chia tay lúc chiều thì đến tối bạn trai nhắn tin: “Hôm nay mình chia tay rồi, em thanh toán trả anh tiền xăng 2 năm qua trở em đi chơi. Anh chỉ tính tầm 3,5 triệu thôi. Dù có khi còn thiếu nhưng anh lấy ngần ấy”.

(Theo Dân Việt)