Sau khi chia tay "chàng trai nhà nông", Linh Miu nói gì về mối tình hot girl trẻ và đại gia già?

Trong khi đa số hot girl Việt đua nhau tìm bến đỗ giàu sang thì tháng 10/2015, Linh Miu khẳng khái tuyên bố, sẵn sàng từ chối thiếu gia giàu có để yêu chàng trai nhà nông. Thế nhưng, chỉ một thời gian sau đó, chuyện tình của cô với anh chàng chân thành và có chí tiến thủ ấy cũng đổ vỡ.

Liệu cuộc tình đầy nước mắt có thay đổi quan điểm về tình yêu của hot girl Hà thành? Và cô nghĩ sao về những mối tình hot girl trẻ - đại gia nhiều tuổi?

- Một năm không tình yêu của chị thế nào?

Tôi thấy quá tốt. Đỡ lãng phí thời gian.

- Khi Linh Miu thất tình không biết sẽ ra sao nhỉ?

Tôi không đau khổ, không khóc lóc, không thấy trống trải hay cô đơn.

- Đây thật sự là cảm xúc của một cô gái sau khi kết thúc mối tình 2 năm ròng rã?

Tôi nói rồi, con gái mà được như tôi, một nghìn người, một triệu người mới có một. Tôi thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Nếu đau khổ, cô đơn, trống trải, sợ hãi tôi đã không làm thế. Việc chia tay là do tôi quyết định mà.

Bất cứ chuyện gì cũng vậy, tôi chỉ cho phép mình buồn trong 24 giờ, sau đó mọi chuyện sẽ phải đâu vào đấy.

Linh Miu: 'Tôi không thích đàn ông giàu mà già'

Linh Miu và Hữu Công chia tay sau 2 năm mặn nồng, khiến nhều fan tiếc nuối

- Chị đã giữ đúng lời hứa cách đây một năm: “Nếu có chia tay tôi và Hữu Công cũng giữ im lặng cho đến khi mọi người biết”. Im lặng gặm nhấm nỗi đau thất tình trong khi người đời cứ bàn ra tán vào hẳn rất khó chịu?

Ngược lại, im lặng giúp tôi thoải mái hơn. Có một sự thật thế này, khi tôi khóc nghĩa là tôi ổn. Lúc tôi buồn nhất, mọi người sẽ thấy tôi rất vui. Bởi khi ấy tôi sẽ tươi cười mà thay đổi mọi thứ như: kiểu tóc, quần áo… Sự thay đổi cho tôi cảm giác là từ hôm nay Linh sẽ là một người khác, sống một cuộc sống khác.

- Có phải vì thế mà sau khi chia tay Hữu Công, chị đã cắt tóc ngắn và nhuộm màu mới?

À không, thật may là tôi chưa buồn tình đến mức phải đi cắt tóc. Tôi cắt vì thích thôi (Cười).

- Chị nghĩ sao về những cặp đôi hễ cãi nhau, chia tay là livestream kể xấu đối phương trên mạng?

Có thể họ thấy cần phải giải thích, muốn được đồng cảm và bênh vực. Thật ra, tôi cũng chẳng quan tâm đến những chuyện tố nhau trên mạng lắm. Nếu có vô tình nhìn thấy cũng chỉ nghĩ: “Sao họ lại làm thế nhỉ?”. Mà Facebook của tôi lại rất yên bình, không mấy khi hiện lên những clip kể xấu nhau.

Trong chuyện tình cảm, tôi thường nghĩ xa hơn, không làm ra trò trẻ con đó được. Yêu nhau cũng cần quân tử. Chia tay rồi thì thôi sao còn phải kể lể làm gì.

- Linh từng từ chối thiếu gia để yêu trai nhà nông bởi thích đàn ông chân thành và có chí hơn là đàn ông giàu. Sau cuộc tình vừa qua, quan điểm này của chị có thay đổi?

 

Tôi vẫn thích sự chân thành hơn và Công từng là người như vậy. Nhưng giờ thì tôi đã hiểu, không phải ngẫu nhiên mà có câu “môn đăng hộ đối”. Hai người có xuất thân khác nhau tự khắc sẽ suy nghĩ khác nhau và khó có thể hòa hợp được.

- Chị có cho rằng, nếu mình kết duyên với một thiếu gia thì cuộc tình sẽ bền hơn vì có xuất thân tương xứng?

Tôi hoàn toàn có thể tìm một thiếu gia làm “bến đỗ” nhưng bản thân vẫn mong tìm được tình yêu đích thực. Không mơ mộng “một túp lều tranh hai trái tim vàng” nhưng tôi cũng chẳng cần quá giàu sang, bởi tôi tự lo được cho mình.

Linh Miu: 'Tôi không thích đàn ông giàu mà già'

- Vậy nếu là một người đàn ông giàu có, cho chị tình yêu chân thành, đích thực nhưng đáng tuổi bố, tuổi ông thì chị có sẵn sàng đón nhận?

Tôi không thích đàn ông giàu mà già. Mẹ tôi cũng vậy. Mẹ nói, cứ nghĩ lấy chồng già thì được chiều nhưng thực chất một người quá già và một người quá trẻ không thể hiểu được nhau. Chưa kể, người lớn tuổi còn có nhiều mánh khóe khó lường.

Từng có người đáng tuổi cha chú, nổi tiếng và giàu có tỏ tình với tôi nhưng tôi từ chối. Tính tôi là thế! Càng là đại gia, thiếu gia tôi càng không để mắt tới, chứ chưa nói đến chuyện giàu mà còn già. Của cải chết không đem theo được nên không cần phải bất chấp có nó. Tôi không thích vì tiền mà phải chạy theo người khác.

- Trong showbiz Việt và thế giới có không ít cặp đôi đại gia già - người đẹp trẻ. Nhìn vào họ, chị có suy nghĩ gì?

Con người chỉ dựa vào nhau hai thứ thôi: tình cảm và tiền bạc. Có thể, họ tìm thấy cảm xúc đặc biệt ở đối phương nên mới yêu và đến với nhau. Hoặc cũng có thể họ chấp nhận cuộc sống phụ thuộc để được khoác trên người những món đồ tiền tỷ. Xã hội hay thích nhìn một phía rồi phán xét lắm, mà tôi thì không thích thế.

“Chưa từng sắp đặt cho cuộc đời mình”

- Liên tục được nhắc đến với những scandal hở hang, hớ hênh. Không những vậy chuyện tình cảm còn đổ vỡ, 2016 có được coi là một năm đen đủi với chị?

Trong cái rủi lại có cái may. Năm 2016 cuộc sống của tôi khởi sắc lên nhiều đấy chứ. Tự do hơn, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Tôi chưa bao giờ tính toán điều gì, mọi thứ đều do trời cho cả. Tôi ví cuộc đời mình như một bức tường do những viên gạch vỡ ghép vừa khít. Giờ mà bỏ viên gạch lành lặn vào đó là hỏng ngay.

- Người ta nói “con gái có thì”, tuổi đời của một hot girl, ca sĩ, diễn viên cũng không quá dài. Chị sẽ làm gì khi “hết thời”?

Tôi nói rồi, cuộc đời tôi không có bất cứ sự sắp đặt nào nên chẳng mấy khi tính toán trước. Có lẽ, tôi sẽ về kinh doanh mỹ phẩm hoặc mở một spa làm đẹp…

Tất nhiên, tôi cũng có những ước mơ riêng và mong rằng, sớm chạm được đến nó!

- Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Cô gái bức xúc khi bị nhầm là nữ chính trong clip đánh ghen

Do cùng tên, có gương mặt gần giống với cô gái trong clip đánh ghen ở Nghệ An, N.H.T. bất ngờ bị gắn mác cướp chồng người khác, phải chịu những lời lăng mạ, chế giễu từ dân mạng.

(Theo Dân Việt)