Đây là một MV masup 3 bản nhạc nhẹ trẻ trung, âm nhạc vui tươi, hình ảnh mới lạ… đó là những gì “cô gái dân ca triệu view” Phương Nga bật mí về “món quà” đầu năm mới sắp tới. Sở dĩ nữ ca sĩ phát hành MV này vì muốn thay đổi một chút hình ảnh cô gái hát dân ca, mang lại sự mới mẻ cho khán giả.

“Phương Nga luôn yêu dòng nhạc dân ca, nhưng sau khi phát hành MV này nếu được khán giả ủng hộ, Phương Nga sẽ tri ân khán giả bằng một chuỗi những ca khúc nhạc tình, bolero", nữ ca sĩ cho biết.

Cô cũng tin rằng, hình ảnh “cô gái dân ca” đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả, để mỗi lần Phương Nga xuất hiện khán giả sẽ chờ đón một khúc dân ca ngọt ngào, nhưng không vì thế mà khiến khán giả nhàm chán, bởi mỗi ca sĩ đều có thế mạnh của riêng mình. Tuy nhiên cô không ngại thay đổi hình ảnh nếu như đó là sự cống hiến cho nghệ thuật và được khán giả đón nhận tích cực.

Ngoài MV “phá cách” dành tặng khán giả, nữ ca sĩ sẽ phát hành album Vol 2 "Tình em gửi" vào đầu năm 2021. Albulm gồm 9 ca khúc dân ca – dòng nhạc sở trường của cô. “Đa số là những ca khúc miền Trung ngọt ngào quen thuộc để dành tặng khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ Phương Nga trên con đường nghệ thuật.

Phương Nga: Mãi dành trọn tình yêu cho âm nhạc
Ca sĩ Phương Nga. 

"Thời gian trôi nhanh, Nga chưa làm được gì cho khán giả của mình, Nga nợ khán giả rất nhiều. Năm 2021 cũng là một năm Nga có rất nhiều dự định cho âm nhạc, nhưng xin được giữ bí mật và hy vọng khán giả từng bước đón nhận những sản phẩm âm nhạc mới của Phương Nga”, top 10 Giọng hát hay Hà Nội cho biết.

Mặc dù thử sức với nhạc nhẹ, nhưng Phương Nga khẳng định vẫn luôn theo đuổi dòng nhạc trữ tình dân ca, bởi đối với nữ ca sĩ, hát dân ca giúp cho cô giải tỏa cảm xúc, thăng hoa cùng âm nhạc. Đối với dòng nhạc nhẹ, bản thân cô luôn ấp ủ và luôn làm hết khả năng, chơi âm nhạc và phiêu theo cảm xúc của mình.

 

“Ngày nay nhiều nghệ sĩ chọn âm nhạc trực tuyến để truyền tải đến khán giả, Phương Nga cho rằng đó là một cách làm hay, phù hợp với thời đại, với xu hướng chuyển đổi số, đặc biệt là trong biến cố bùng nổ dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Phương Nga: Mãi dành trọn tình yêu cho âm nhạc
Phương Nga vắng bóng trên sân khấu một thời gian để kinh doanh.

Album để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trên con đường nghệ thuật của mình. Dù nhiều người cho rằng đó là cách làm khá truyền thống nhưng Phương Nga không ngại. Sắp tới Nga không chỉ ra 1, 2 albulm mà còn muốn ra nhiều hơn nữa, bởi tình yêu âm nhạc trong Nga vẫn luôn cháy, và mãi mãi dành trọn cho âm nhạc”, cô gái dân ca tâm sự.

Nhiều năm trước, khi nữ ca sĩ dân ca “triệu view” bỗng vắng bóng trên sân khấu âm nhạc, nhiều khán giả nuối tiếc cho rằng cô đã “theo chồng bỏ cuộc chơi”, nhưng thực tế Phương Nga đã dành khoảng thời gian “im lặng” đó để tạo dựng cho mình một sự nghiệp, một cơ sở kinh doanh làm đẹp, để từ đó làm hậu phương cho con đường âm nhạc sau này.

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng Phương Nga vẫn không quên “nghiệp diễn”, cô vẫn đi hát để nuôi dưỡng tâm hồn đam mê nghệ thuật, tuy nhiên có chọn lọc khi nhận show bởi thời gian không cho phép. Đối với nữ ca sĩ Phương Nga, chỉ cần khán giả đón nhận là cô không bao giờ quên sân khấu.

Chàng trai trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 25

Chàng trai trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 25

Austin Russell – người sáng lập, CEO công ty khởi nghiệp xe hơi tự lái Luminar – đã trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 25.  

Thái Anh