Ông bố 2 con mang cả hộp vàng tặng bạn gái mới quen
Cặp đôi bằng tuổi nhau, người ở trong Nam, người sống ngoài Bắc. 

Cặp đôi đã đứng tuổi, kẻ trong Nam người ngoài Bắc, đã được ghép đôi trong số mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Anh Bùi Đăng Tứ, 42 tuổi, sống ở Ninh Bình, hiện kinh doanh vật liệu xây dựng và nhà đất. Chị Vũ Thị Lựu, năm nay cũng 42 tuổi, sống ở TP.HCM và làm nghề thợ may áo dài.

Nếu như chị Lựu chưa từng kết hôn thì anh Tứ đã có 2 đứa con lớn - một bé học lớp 11, một bé học lớp 9. Con gái lớn là người đăng ký tham gia chương trình giúp bố, với mong muốn bố tìm được một người phù hợp để chia sẻ trong cuộc sống.

Chia sẻ về nguyện vọng của mình, cô bé nói: “Do bọn con suốt ngày đi học, bố cũng vất vả nên con muốn tìm cho bố một người tâm đầu ý hợp để chia sẻ trong cuộc sống”. Cô bé Huyền Trang cũng cho biết, 2 chị em cũng đã lớn nên cũng đã tự biết chăm sóc cho mình, chỉ cần một người có thể chăm sóc, chia sẻ cùng bố.

Về phía anh Tứ, anh bày tỏ mong muốn tìm được một người chân thành để cùng nhau sống đến cuối đời, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Còn về công việc, kinh tế thì anh hoàn toàn có thể tự lo được cho mình và gia đình.

Ông bố 2 con mang cả hộp vàng tặng bạn gái mới quen
Anh Tứ rất kỹ lưỡng trong việc chọn quà cho bạn gái.

Giới thiệu về mình, chị Lựu cho biết ưu điểm của chị là gọn gàng, sạch sẽ, luôn lạc quan, tích cực, giao tiếp thân thiện. Chị tự đánh giá mình có nhược điểm là sống thẳng thắn quá, kỹ tính và hay xúc động.

Trước đây, chị Lựu từng có 2 mối tình. Mối tình đầu do còn quá nhỏ nên cả hai chưa đủ nghị lực để vượt qua khoảng cách địa lý. Ở mối tình thứ hai, chị thấy đối phương có nhiều điều hay che giấu, không phù hợp với mình. “Bởi vì mình cần sự nghiêm túc, chân thành”. Mối tình gần nhất đó cũng đã cách đây 8 năm.

 

Ở tuổi 42, chị cũng thẳng thắn chia sẻ rằng “rất khó để tìm được một người vẫn còn độc thân như mình”. Vì thế, chị không coi việc đối phương từng có gia đình là một điểm cần e ngại.

“Miễn là người đàn ông đó luôn có ý chí cầu tiến, có nghị lực, hướng tới tương lai” - chị nói.

Chị Lựu cũng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng: là người điềm tĩnh, tự tin, sống có trách nhiệm với gia đình, không thích người cộc cằn, gia trưởng.

Khi mở rào chia sẻ trực tiếp cùng nhau, anh Tứ có bày tỏ băn khoăn rằng, hiện công việc của anh đang phát triển ổn định ở Ninh Bình, nếu tình cảm phát triển thì liệu chị có thể ra ngoài Bắc sống được không. Chị Lựu chia sẻ: “Cuộc sống có nhiều điều mới không biết trước được. Em ở đâu cũng được miễn là công việc phát triển tốt, có một bờ vai yêu thuơng, chia sẻ cùng mình. Em chỉ mong anh không để em bơ vơ làm dâu nơi xa lạ, đó mới là điều làm em lo lắng”.

Trong lần gặp gỡ đầu tiên, anh Tứ có gửi tặng chị Lựu một bó hoa hồng đỏ 19 bông mà anh cho biết “đã đi khắp Quận 1 mới mua được”. Cùng với đó, anh cũng gửi chị món quà thứ 2 khiến cả trường quay “choáng váng”, đó là một cặp dây chuyền và nhẫn vàng.

Chị Lựu cho biết lần đầu tiên chị được nhận một món quà có giá trị lớn đến như thế. Đáp lại tình cảm của anh, chị cũng tặng anh một chiếc áo sơ mi do chính tay chị may. Là một người sống tình cảm, chị còn gửi tặng anh một bài thơ và hát cho anh nghe một ca khúc rất ngọt ngào.

Cuối cùng, cả hai đã quyết định cho nhau một cơ hội để có thể tiến xa hơn.

Đăng Dương

Thử bạn gái bằng câu hỏi khó, ông bố đơn thân nhận cái kết đẹp

Thử bạn gái bằng câu hỏi khó, ông bố đơn thân nhận cái kết đẹp

Ông bố một con đi tìm vợ nhưng lại hỏi một câu mà bất cứ phụ nữ hiện đại nào cũng e dè: “Em có thể làm dâu được không?”.