Mới đây, tạp chí Harper’s Bazaar xác nhận nữ diễn viên Ôn Bích Hà sẽ có mặt tại TP.HCM để tham dự lễ trao giải Star Awards 2019. Điều này khiến người hâm mộ, đặc biệt là các fan phim Hong Kong vô cùng phấn khích.

Ôn Bích Hà được xem là mỹ nhân Hong Kong nổi danh với các bộ phim như: Tình vô tận, Yên Chi Khâu, Bông hồng lửa, Biến động kinh hồn... đặc biệt là vai Đắc Kỷ trong phim Đắc Kỷ Trụ Vương.

Ôn Bích Hà
Nhan sắc tươi trẻ của Ôn Bích Hà ở tuổi 53

Tuy nhiên, những năm gần đây, cô lại rất hạn chế tham gia nghệ thuật mà dành phần lớn thời gian đi du lịch, vui chơi bên gia đình. Tháng 6/2019, Ôn Bích Hà từng chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch Nha Trang khiến khán giả Việt thích thú.

Thảm đỏ Star Awards 2019 còn chào đón sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc người Mỹ Shontelle. Khán giả Việt Nam đã say mê những bản nhạc hit của Shontelle như T-shirt và Impossible. Bài Impossible được coi là bản nhạc hay nhất phải nghe khi… thất tình. Lời nhạc giản dị, u buồn nhưng không bi quan mà đầy tính triết lý.

 
Ôn Bích Hà
Ca sĩ Shontelle cũng sẽ đến Việt Nam.

Star Awards 2019 là lễ trao giải thường niên do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức. Năm nay sẽ có 27 giải, chia làm 6 lĩnh vực khác nhau: Âm nhạc và sân khấu, Điện ảnh, Phong cách sống, Kinh doanh, Thời trang và Thành tựu trọn đời.

Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 19:00 ngày 18/10 tại sảnh La Scala Ballroom của khách sạn The Reverie Saigon. 

Khán giả phát hiện câu hỏi 'Đường lên đỉnh Olympia' lặp lại sau 5 năm

Khán giả phát hiện câu hỏi 'Đường lên đỉnh Olympia' lặp lại sau 5 năm

Không bỏ sót tập nào của Olympia suốt 20 năm qua, anh Nguyễn Anh Minh chỉ ra câu hỏi về "dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh" trong cuộc thi lên sóng chiều 13/10 từng xuất hiện ở năm 15.

Ngô An