Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 1

Sinh ra tại Tiền Giang nhưng Ngọc Xuân đã sống và gắn bó với TPHCM đến nay đã 10 năm. "Mình lớn lên với sự dạy dỗ và tình yêu thương của cả gia đình. Bởi vậy, khi nhắc về gia đình là điều khiến mình cảm thấy tự hào nhất", cô nói.

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 2

Ngọc Xuân theo phong cách thời trang kín đáo, giản dị. Cô gái sinh năm 1999 này lý giải: "Mình muốn mọi người chú ý đến những thông điệp và câu chuyện mình lan tỏa hơn là hình thể, vóc dáng của mình".

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 3

Ngọc Xuân cho biết, cô đang làm mẫu ảnh tự do vì công việc này giúp kiếm ra tiền mà không bó buộc thời gian. Vì thế, cô vẫn có thể tập trung cho mục tiêu quan trọng nhất là học.

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 4

"Bất cứ ai, bất cứ điều gì cũng có thể là người thầy. Mình luôn để tâm trí rộng mở để có thể học hỏi và biết ơn vạn vật xung quanh, mình học được rất nhiều điều hay từ những gì nhỏ nhặt nhất, từ những người bình dị nhất nên tinh thần của mình lúc nào cũng sẵn sàng để dung nạp kiến thức mới", nữ sinh bày tỏ quan điểm sống.

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 5

Xuân hướng tới mẫu người con gái tự tin, độc lập, ấm áp để có thể lan tỏa nhiều điều tích cực đến cho mọi người. Tuy nhiên, đã có khoảng thời gian cô tự ti về bản thân mình khi xem những hình ảnh đẹp của các bạn nữ khác.

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 6

Nữ sinh sinh năm 1999 tiết lộ, cô may mắn chưa gặp phải sự dụ dỗ không trong sáng nào khi bắt đầu làm mẫu ảnh. Phong cách thời trang đi liền với sự năng động của Xuân cũng đã phần nào lộ rõ được tính cách của cô: tinh tế, giản dị.

 
Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 7

Ngọc Xuân sở hữu chiều cao ấn tượng 1m62 với số đo ba vòng khá cân đối: 88 - 67 - 93.

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 8

Khi được hỏi về điều khiến bản thân Xuân tự tin nhất, cô nói: "Mình tự tin nhất về khả năng lắng nghe người khác và ý chí cầu tiến. Bởi khi biết lắng nghe, Xuân sẽ nhận ra được nhiều điều trân quý trong cuộc sống, biết cái hay để học hỏi, biết cái không hay để lường trước. Quan trọng hơn, khi có ý chí cầu tiến thì mọi dự định, ước mơ đều sẽ đạt được qua hành trình nỗ lực ở hiện tại".

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 9

Ngọc Xuân không trang điểm quá nhiều, cô thiên về sự mộc mạc và vẻ đẹp chân thật nhất.

Nữ sinh RMIT sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và nụ cười tỏa nắng - 10

Thần thái của Ngọc Xuân tỏa sáng ở bất cứ góc chụp ảnh nào.

Theo Dân Trí

Nữ sinh Đà Lạt 19 tuổi nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu vòng 1 cuốn hút

Nữ sinh Đà Lạt 19 tuổi nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu vòng 1 cuốn hút

"Theo phong cách sexy một phần do bản thân em khá thích và cũng là một cách để lưu giữ thanh xuân của mình cũng như truyền động lực cho các bạn nữ khác", Anh Thư chia sẻ.