Chương trình Ghép đôi thần tốc online tập 15 lên sóng với sự tham gia của nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Hằng (25 tuổi, TP.HCM).

Được “dự ghép” với cô nàng là Trần Huy Quyền (28 tuổi, Quảng Nam, kỹ sư xây dựng) và Từ Đức Anh Sơn (27 tuổi, Bình Dương, giám đốc công ty thiết kế và thi công xây dựng). 

Nữ điều dưỡng xinh đẹp từ chối anh giám đốc, hẹn hò chàng kĩ sư
Thanh Hằng và Huy Quyền (áo xám), Anh Sơn (áo xanh đậm) trong chương trình Ghép đôi thần tốc online tập 15.

Là một nhân viên điều dưỡng, hiện Thanh Hằng đang tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện An Bình - Quận 5, TP. HCM.

Thanh Hằng chia sẻ với MC Cát Tường: “Bệnh viện em làm là nơi điều trị Covid-19, nên em tham gia vào tuyến đầu chống dịch. Em ở bệnh viện 2 tháng chưa về nhà”. 

Nghe xong phần giới thiệu ấn tượng, cả hai bạn trai và MC Cát Tường đều sớm có thiện cảm và vô cùng ngưỡng mộ tinh thần hi sinh, cống hiến cho cộng đồng của bạn gái.

“Rất ngưỡng mộ những bác sĩ, điều dưỡng, tình nguyện viên và rất nhiều đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid-19 để phục vụ cho bà con, trong đó có em Hằng dễ thương của chúng ta. Nếu như trong mùa dịch này mà Hằng kiếm được một người bạn trai để động viên, hỏi thăm cũng là một điều rất tốt”, MC Cát Tường bày tỏ.

Ở Thanh Hằng toát lên sự lạc quan, tự tin cộng với vẻ ngoài xinh đẹp và cách nói chuyện duyên dáng. Dù vậy, tình duyên lại không mỉm cười với cô nàng: “Em trải qua ba mối tình. Mối tình đầu tiên được 5 năm, bạn ấy hơn em 8 tuổi, hai mối tình kia thì được mấy tháng nên không sâu sắc bằng mối tình đầu”, Thanh Hằng chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, cô không đặt quá nhiều tiêu chí chọn người yêu, chỉ hy vọng người đó hiền lành, biết chăm lo gia đình và cùng san sẻ gánh nặng cuộc sống. 

Nữ điều dưỡng xinh đẹp từ chối anh giám đốc, hẹn hò chàng kĩ sư

Trong hai chàng trai xuất hiện tại chương trình, điểm cộng của Anh Sơn là vẻ ngoài tự tin, sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên tình trường của Anh Sơn lại không được thuận lợi.

Ở tuổi 27, Anh Sơn vẫn chưa có mối tình chính thức. “Anh thích con gái một nửa hiện đại, một nửa truyền thống. Biết kính trên nhường dưới và lo toan mọi thứ”, Anh Sơn chia sẻ về mẫu hình bạn gái tương lai. 

 

Trái với Anh Sơn, Huy Quyền có kinh nghiệm tình trường dày dặn hơn, anh đã có một mối tình dài 7 năm nhưng chia tay vì lý do khá đặc biệt.

“Ngoại em đã 98 tuổi rồi mà bạn gái cũ em không chịu sống chung, em thì vì chữ “Hiếu” nên đã quyết định chia tay. Bây giờ em muốn cưới xong sẽ về ở với ngoại, khi ngoại mất rồi thì ra ở riêng”, Huy Quyền nói.

Để Thanh Hằng bớt lo lắng về việc sống chung với nhà chồng, Huy Quyền khẳng định chắc chắn sẽ đảm đương chuyện bếp núc thay cô nàng. Nghe đến đây, Thanh Hằng đã có ấn tượng với sự chân thành và hiếu thuận của bạn trai.

Trước hai chàng trai “một chín một mười”, nhà gái có phần đắn đo nên đặt ra vấn đề: Với tính chất công việc đặc biệt lại còn hay trực đêm của Thanh Hằng, liệu đối phương có chấp nhận chia sẻ công việc gia đình sau này?

Để bạn gái yên tâm, Anh Sơn khẳng định chắc chắn: “Anh là người của gia đình nên công việc gia đình, anh luôn muốn hai người chia sẻ với nhau. Chứ không phải việc gia đình là của phụ nữ và đàn ông chỉ biết kiếm tiền bên ngoài xã hội rồi về nhà quy hết trách nhiệm cho người phụ nữ”.

Không kém cạnh “đối thủ”, Huy Quyền cho biết: “Nếu hai vợ chồng chưa có con và đăng ký tham gia tình nguyện được thì anh sẽ đi với bạn gái”. 

Trước giây phút quyết định, Huy Quyền còn chốt hạ một câu: “Câu nói tâm đắc của em là: Đồng cảm - đơn giản - chia sẻ”. Với câu nói này anh dường như đã chiếm trọn được trái tim bạn gái.

Cuối cùng, Thanh Hằng nói lời từ chối Anh Sơn, trao cơ hội tiếp tục tìm hiểu cho Huy Quyền.

Giây phút gặp mặt, Huy Quyền dường như đã bị sự duyên dáng của Thanh Hằng làm xiêu lòng. Anh mong muốn có thể tìm được một mối quan hệ nghiêm túc, bền vững để đi đến hôn nhân.

Trước suy nghĩ của đối phương, Thanh Hằng có phần ái ngại, lo lắng khoảng cách địa lý và tính chất công việc bận rộn sẽ khiến mối quan hệ khó bền lâu. Nghe đến đây MC Cát Tường an ủi: “Thật ra mọi chuyện là tương lai xa khi mình cưới nhau về, còn ở đây mình đang hỏi nhau về quan điểm thôi, từ quan điểm cho đến việc thực hiện được là cả một vấn đề nữa”. 

Kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng đồng ý hẹn hò khiến MC Cát Tường vỡ òa. Nữ MC không quên gửi lời chúc phúc và dặn dò: “Chị biết Hằng vẫn còn lo lắng nhiều thứ lắm, nhưng em là người trẻ năng động và đã cho mình cơ hội. Chị hy vọng Quyền không làm Hằng thất vọng vì hôm nay em ấy đã đưa ra quyết định hẹn hò với mình”. 

Linh Giang

Chuyện tình ngọt ngào của cặp 9X yêu nhau qua hàng trăm lá thư tay

Chuyện tình ngọt ngào của cặp 9X yêu nhau qua hàng trăm lá thư tay

Dù gặp mặt thường xuyên, nhưng Phong và Chi vẫn viết cho nhau 2-3 lá thư tay một tuần. Có phong thư chỉ bé tẹo bằng hai đầu ngón tay nhưng chứa chan tình cảm.