Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 1

Nguyễn Sỹ Hưng, 23 tuổi, từng đăng quang Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, nhận được nhiều sự quan tâm khi trở thành nam chính trong tập 39 Ngôi sao tình yêu.Chàng trai sinh năm 1996 nhận được sự đồng cảm khi "chọn" phải Tố My, cô gái đã có bạn trai vẫn nói dối để tham gia show hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau chương trình, dân mạng phát hiện ra cuối tháng 12/2018, Sỹ Hưng cũng từng tham gia một show hẹn hò nổi tiếng khác có tên Người ấy là ai.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 2
Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 3

Trao đổi với Zing.vn, Sỹ Hưng cho biết anh được khá nhiều chương trình truyền hình thực tế mời tham dự. Nam người mẫu khẳng định mình không sai và hoàn toàn có quyền tham gia vì cả hai chương trình đều dành cho người độc thân.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 4

9X cho biết không để ý nhiều đến những bình luận, chỉ trích tiêu cực của khán giả. Hưng khẳng định nếu có cơ hội anh vẫn sẽ tham gia những show hẹn hò khác đến khi nào "thoát ế".

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 5

MC Trần Anh Huy, người kết đôi với Hoa hậu Tường Linh trong 24h thử yêu, cũng khiến nhiều người khó hiểu khi góp mặt trong tập 19 Lựa chọn của trái tim mùa một.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 6

Trong Lựa chọn của trái tim, Anh Huy có thời gian tìm hiểu 3 cô nàng xinh đẹp. Cuối chương trình, chàng trai sinh năm 1992 quyết định nắm tay Lê Xuân Hương (21 tuổi, người mẫu đến từ Tiền Giang) ra về. Tuy nhiên, sau đó, Anh Huy chia sẻ anh và Xuân Hương không ai chủ động liên hệ, chỉ thỉnh thoảng bình luận qua lại trên mạng.

 
Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 7

Từ đây, nhiều người đặt câu hỏi phải chăng anh chàng điển trai này quá "đen đủi" trong tình yêu vì liên tục phải lên truyền hình tìm kiếm bạn gái. Phai chăng chàng MC này không tự tin trong hành trình tìm "nửa kia" nếu như không có sự chứng kiến của khán giả.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 8

Trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm, Nhâm Phương Nam (24 tuổi, Hot Face Việt Nam 2017) góp mặt trong tập 21 Lựa chọn của trái tim mùa một để tìm kiếm nửa còn lại. Sau khi hẹn hò với 3 cô gái, Phương Nam đã lựa chọn Huỳnh Như. Chia sẻ với Zing.vn, người mẫu Hà thành cho biết anh rất mong muốn có cơ hội tiến xa hơn trong chuyện tình cảm với cô gái này.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 9
Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 10

Tuy nhiên, đầu năm 2019, Nhâm Phương Nam có màn ghép đôi thành công với Vân Anh tại Người ấy là ai mùa 2. Chàng trai sinh năm 1994 cho biết anh và Vân Anh đang trong quá trình tìm hiểu. 9X cũng nói thêm nếu sau này có thành đôi, hai người cũng sẽ yêu trong thầm lặng.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 11

Thật đen đủi cho một anh chàng nhan sắc "có thừa" như thế này lại không may mắn trong tình yêu khi liên tục phải tham gia các show hẹn hò để tìm kiếm tình yêu!

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 12

Đầu năm 2018, người mẫu Trịnh Xuân Nhản từng gây tranh cãi vì tham gia liên tiếp nhiều chương trình hẹn hò. Theo đó, nam người mẫu bị chỉ trích khi vừa nắm tay lựa chọn cô gái tên Lan Anh ra về trong Lựa chọn của trái tim, rồi lại góp mặt trong game show Vì yêu mà đến.

Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 13
Nhung anh chang 'dep nhung e' vi tham gia lien tuc nhieu show hen ho? hinh anh 14

Sự xuất hiện của nam người mẫu trong 2 game show hẹn hò diễn ra cùng một thời điểm khiến nhiều khán giả cho rằng anh tham gia chương trình không vì mục đích hẹn hò, chỉ để PR.

Đi nhà nghỉ đòi chia tiền, chàng trai gây tranh cãi nhất khi đi hẹn hò

Đi nhà nghỉ đòi chia tiền, chàng trai gây tranh cãi nhất khi đi hẹn hò

Xuất hiện tại gameshow mai mối tình yêu, các nhân vật dưới đây đã không nhận được sự ủng hộ, đồng tình của nhiều khán giả.

Theo Zing