Là một trong những BTV “hot” nhất đài truyền hình VTV, BTV Hoài Anh luôn được công chúng chú ý. Ngoài những chuyện liên quan đến công việc, cô rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng của mình. 

Mới đây, BTV Hoài Anh gây bất ngờ khi khoe hình ảnh em gái lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Happy Day my Meiji! Mọi người thấy giống Hoài Anh không ạ? Nhà không có gì ngoài trán và mũi!”. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận, ai cũng khen nhan sắc xinh đẹp của em gái BTV. 

Do khoảng cách tuổi tác giữa hai chị em là 12 tuổi, BTV Hoài Anh phải lên tiếng “thanh minh”: “Đây là em gái, không phải con gái mình đâu! Mình có đẻ ra con bé này đâu! Là mẹ mình đẻ ra nó đấy!”. 

Em gái Hoài Anh có tên Nguyễn Hoài Ly Nga, cả hai chị em đều sở hữu vầng trán rộng, mũi cao và nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Ly Nga đang là thạc sĩ. 

 

Thông tin về Ly Nga đang gây chú ý trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, không chỉ vì cô là em gái của BTV Hoài Anh, mà còn vì gương mặt mang nhiều nét lai Tây và có phần “nhỉnh” hơn so với chị.

Trước kia, BTV Hoài Anh từng bị nghi ngờ sửa mũi, nhưng với những hình ảnh mới nhất về cô em gái này, có thể khẳng định rằng cả 2 chị em đều được thừa hưởng những nét đẹp nhất của cả bố và mẹ, các đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên. 

BTV Hoài Anh được ví như “cơn gió lạ” của đài truyền hình khi chỉ mình có nói giọng miền Nam. Chính vì sự đặc biệt này, BTV Hoài Anh tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả cả nước. Tuy nhiên, quê gốc của cô lại ở Hà Nội, về sau mới chuyển về sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. 

Cô từng dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình lớn như Ước mơ Việt Nam, Chuyện đêm khuya, Nhà đất hôm nay, Chìa khóa thành công… Đầu năm 2008, Hoài Anh được cử ra Hà Nội công tác, cô đảm nhận thêm làm MC Thời sự, đặc biệt là bản tin lúc 19 giờ. Sự xuất hiện của cô là bước đột phá của đài VTV vì trước đó, chỉ có các MC giọng chuẩn Hà Nội dẫn chương trình.

BTV Thời sự Hoài Anh bao năm gắn với chiếc áo dài khi lên sóng vẫn vạn người mê

BTV Thời sự Hoài Anh bao năm gắn với chiếc áo dài khi lên sóng vẫn vạn người mê

BTV Hoài Anh là người có gu thẩm mỹ rất cao, rất kỹ tính trong việc chọn áo dài để lên sóng.

Theo Dân Việt