Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 1

"Đám cưới thiếu gia", "đám cưới rich kid thập niên 90”... là những lời nhận xét của dân mạng khi xem xong loạt ảnh chụp tại lễ cưới diễn ra ở thành phố Hải Phòng vào năm 1994. Người chia sẻ những tấm hình là Bùi Mỹ Hạnh (sinh năm 1998, quê Hải Phòng). Theo lời 9X, lễ cưới của bố mẹ cô có 100 mâm với hơn 700 khách mời, giàn pháo hoa, rước dâu bằng ôtô và có ca sĩ Quang Minh - anh trai ca sĩ Thu Phương - hát trong tiệc cưới. Trước đó, nhà trai mang 17 tráp lễ ăn hỏi sang nhà gái.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 2
Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 3

Nhan sắc thời trẻ của bố mẹ Bùi Mỹ Hạnh cũng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng như “đẹp giống tinh màn bạc”, “nét nào ra nét ấy”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành sự chú ý cho vẻ ngoài của Hạnh. 9X được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 4

Dù Bùi Mỹ Hạnh không chia sẻ quá nhiều ảnh tại trang cá nhân, dân mạng cũng tìm ra khoảnh khắc hiếm hoi cô khoe body gợi cảm, khỏe khoắn đậm chất Tây. Chia sẻ với Zing.vn, Bùi Mỹ Hạnh cho biết cô quan tâm đến việc giữ gìn vóc dáng bằng cách tập thể thao và ăn uống điều độ như hạn chế tinh bột, bổ sung nhiều trái cây, uống nhiều nước.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 5

Trước những bình luận từ dân mạng như “gia thế khủng”, “điều kiện từ trong trứng nước” hay "sinh ra ở vạch đích", Bùi Mỹ Hạnh bày tỏ cô không để ý đến gia cảnh của mình. "Nếu điều kiện vật chất mình được hơn người khác thì đó là nhờ mình được hưởng thành quả từ sự vất vả của ông bà, bố mẹ. Mình quan niệm đồng tiền tiêu mãi cũng hết nên tự phấn đấu tạo ra tiền bạc, của cải mới bền vững”, Hạnh nói.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 6

Mẹ Hạnh vốn xuất thân trong gia đình gia giáo nên nghiêm khắc dạy dỗ cô từ nhỏ. "Mẹ mình nói thứ gì tiết kiệm được phải tiết kiệm. Ví dụ ăn uống phải cố gắng dùng hết chứ không được bỏ thừa. Còn bố mình dạy bản thân có cái ăn, cái mặc đã là điều may mắn. Nếu có thể, hãy chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn", 9X kể.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 7
Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 8

Hạnh nói cô cảm thấy may mắn khi bố mẹ có tư duy hiện đại và thoáng. Hai người tuy nghiêm khắc trong việc dạy con quy tắc ứng xử nhưng để con tự do theo đuổi đam mê và sở thích.

 
Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 9
Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 10

Từ khi bố mẹ chia tay sau 5 năm chung sống, Bùi Mỹ Hạnh ở cùng mẹ và chị gái. Gia đình 9X sang Mỹ định cư từ năm cô 13 tuổi. Hiện Hạnh học ngành Tài chính ở Mỹ.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 11

Tại trang cá nhân, cô gái 21 tuổi chia sẻ ảnh đi du lịch ở nhiều nước trên thế giới. Cô cũng thường về Việt Nam thăm người thân.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 12
Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 13

Bùi Mỹ Hạnh sở hữu nhiều túi xách, giày dép của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cô nói bản thân thích hàng hiệu nhưng không quá coi trọng.

Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 14
Nhan sac 9X gay sot voi bo anh 'dam cuoi thieu gia' cua bo me nam 1994 hinh anh 15

Cô gái sinh năm 1998 tiết lộ mình chưa có bạn trai. "Mình thích người yêu cao hơn 1,8 m và có khuôn mặt ưa nhìn thì càng tốt. Bạn ấy không cần giàu có mà chỉ cần có tài và tự lập. Mình muốn nửa kia tốt bụng và yêu thương mọi người", Hạnh chia sẻ. 9X nói cô muốn sau khi tốt nghiệp có cơ hội đi theo con đường kinh doanh.

Hot girl được dân mạng nhận xét 'càng mang bầu càng đẹp'

Hot girl được dân mạng nhận xét 'càng mang bầu càng đẹp'

Trong thời gian mang bầu, stylist Bế Hoàng Mai, beauty blogger Trinh Phạm, hot girl Tú Linh thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Theo Zing.vn