Linh lấy lý do có khúc mắc cần gặp sếp tổng để có cơ hội được uốn éo, khoe dáng, đưa sếp vào bẫy...

Linh nhìn sếp đắm đuối rồi chớp mắt tỏ vẻ nhõng nhẽo. Bởi ngay từ đầu cô đã biết Trung là gã sếp có máu “dê”, dù đã có vợ rồi nhưng anh ta vẫn hám của lạ, thích gái đẹp, chân dài. Biết Trung sẽ sớm sa vào lưới tình cô bày ra nên Linh quyết tâm tìm người “chống lưng” để có thể tìm được chỗ đứng trong công ty, và sống như bà hoàng không cần làm cũng có ăn.

Linh vốn trơ trẽn, chẳng sợ ai dị nghị, nói ra nói vào nên cứ đường cô cô đi, ai ngáng đường cô thẳng tay vùi dập. Sau hơn 2 tháng vào công ty đảm nhiệm chức vụ nhân viên văn phòng bé cỏn con nên cô quyết dành bằng được chức trưởng phòng điều hành còn đang để trống. Vậy là cô lên kế hoạch giăng bẫy sếp.

Nếu như lúc trước mới vào công ty Linh ăn mặc kín cổng cao tường, khi thì giày thấp họa hoằn lắm mới đi đôi 3 phân. Vậy mà giờ đây ngày nào cô cũng ăn diện váy ôm sát eo, khoét chỗ nọ hở chỗ kia, lấp la lấp lánh, đi giày cao chênh vênh chẳng khác nào người mẫu đi trên sàn. Nhiều lần cô bị các đồng nghiệp khác nói cạnh khóe, thậm chí bị cấp trên nhắc nhở về cách ăn mặc, đi đứng.

Nhưng càng thế cô càng nuôi mối hận trong lòng, chờ đến ngày sẽ “xử lí” hết lũ chim lợn thích soi mói chuyện người khác. Đó là lý do vì sao cô quyết định đẩy nhanh tiến độ cho kế hoạch của mình.

Lẳng lơ buổi trưa với sếp mà nhận cái kết quá đau

Linh cam tâm tình nguyện dùng thân xác để đánh đổi lấy nhà cao, cửa rộng, chức quyền ngút trời (Ảnh minh họa)

Hôm đó, cô lấy lý do có khúc mắc cần gặp sếp tổng để có cơ hội được uốn éo, khoe dáng, đưa sếp “lên giường”. Rồi chưa đầy nửa tiếng sau kế hoạch của cô đã thành công.

Sau màn “chào hỏi” bằng những câu nói gợi tình, cùng bộ đầm hở hang, đôi chân dài nõn nà, uốn éo vài đường bên bàn làm việc của sếp Linh đã khiến gã sếp “dê già” cứng họng, và hẹn gặp cô trong nhà nghỉ vào ngay đêm hôm đó.

 

Qua một đêm ân ái, Linh nghiễm nhiên có thể vênh mặt trước đồng nghiệp, thậm chí là hống hách, ngang nhiên thẳng tay tát cô bạn đồng nghiệp trước kia đã nói xấu cô.

Sau đó, tai tiếng cô cặp bồ với sếp đồn khắp công ty, nhưng cô chẳng sợ, thậm chí còn trơ trẽn hơn. Nghe đâu có một cô gái dọa Linh là sẽ thông tin đến vợ sếp, sẽ cho cô biết tay để quên đi thói hống hách. 

Vậy mà sáng hôm sau cô gái ấy nhận ngay quyết định thôi việc. Thế mới biết, Linh cao tay đến mực nào. Cô ngang nhiên khoe khoang khắp nơi là sắp có nhà mới, có xe mới, và được thăng chức…

Cô có nói sai bao giờ đâu, gã sếp “dê già” ấy chu cấp đầy đủ cho cô, để mỗi ngày được ôm ấp, vuốt ve đôi chân dài ấy. Thậm chí trong giờ làm việc nếu thích thì hai người lại “tranh thủ”. Cô chẳng ngại gì, cũng chẳng sợ bà vợ yếu ớt, quê mùa, sồ sề đang ở nhà cơm cháo cho 2 đứa con nhỏ của gã đàn ông ấy.

Linh cam tâm tình nguyện dùng thân xác để đánh đổi lấy nhà cao, cửa rộng, chức quyền ngút trời. Cô nghĩ “làm tí buổi trưa với sếp có chết ai”. Vậy mà, tình thế lại lật ngược. Ngỡ tưởng vợ sếp là một người con gái quê mùa, yếu ớt không biết phản kháng. Nhưng sự thật thì “con giun xéo mãi cũng quằn, con người uất quá cũng tìm đường nổi lên”.

Hôm đó, giữa trưa nắng, vợ sếp nhận được tin “chồng chị đang ôm ấp gái trong nhà nghỉ” đã vội chạy tới công ty của chồng, rồi được các đồng nghiệp khác “loan tin” địa chỉ nhà nghỉ.

Chị uất ức chạy thẳng đến nhà nghỉ, đạp cửa xông tới túm tóc Linh, đánh cô túi bụi trong khi cô còn chưa kịp định thần, phản ứng gì. Còn gã sếp ấy tìm đường chuồn nhanh, mặc kệ cho hai người phụ nữ đánh nhau.

Sau buổi trưa ấy Linh bị sếp cho thôi việc, còn vợ sếp tuy hiền lành đó nhưng ít nhất chị cũng là vợ, có đủ quyền hạn để kiểm soát chồng. Cái kết mà Linh nhận được quá đắng, chưa bao giờ cô nghĩ đến.

Xem thêm: chuyện ngoại tình

(Theo Một thế giới)