1. Sandal quai mảnh

Đôi sandal quai mảnh hợp với mùa hè vì nó tạo nên cảm giác thanh thoát, nhẹ bẫng. Đôi sandal quai mảnh sử dụng được nhiều dịp, đa tính năng và tính linh hoạt cao. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn của những trang phục lấy cảm hứng từ cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000, và xu hướng giày dép quai mảnh đã nhanh chóng được yêu thích. 

nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 1

2. Váy trắng

Váy trắng là chiếc váy cần thiết cho mọi mùa nắng bởi nó có thể xua tan đi không khí oi bức và khiến bạn trở nên "sạch sẽ", nữ tính, mềm mại hơn. 

nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 2
nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 3

Váy trắng ngắn thông dụng và mát mẻ hợp tiết trời hè.

Năm 2020, xu hướng váy trắng của mùa hè thiên về những chiếc váy smock. Váy smock là những chiếc váy có xếp nhún, là những thiết kế thêu tay dún chỉ hoặc thun trên nền vppằng máy.

Váy smock vốn là trang phục mang dáng dấp quý tộc khá sang trọng. Các nhà thiết kế và thương hiệu mùa này đưa vào các chi tiết gợi cảm nữ tính trong những kiểu dáng váy xếp nhún mờ ảo, mơ mộng nhất. Từ những nếp gấp bắt mắt cho đến những họa tiết hoa nữ tính, không có gì khiến mùa hè lãng mạn hơn những chiếc váy này. 

nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 4

Váy smoke.

 

3. Thiết kế loang màu

Nhờ Proenza Schouler và Stella McCartney, thời trang mùa hè này có điểm nhấn là việc hiện đại hóa họa tiết loang màu tie-dye. Trang phục loang màu đẹp hiện đại và là điểm nhấn ấn tượng nếu bạn muốn có một mùa hè thời thượng, khó quên. 

nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 5
nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 6

4. Bông tai vỏ sò

Thêm một chút hương vị biển cả vào tủ quần áo mùa hè của bạn với một kiểu phụ kiện mang hình dáng rất đại dương - đó là những chiếc bông tai vỏ sò. Hãy bỏ qua định kiến trang sức vỏ sò là quê kệch với những thiết kế vô cùng hiện đại và sáng tạo hơn. 

nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 7

5. Quần short Bermuda

Nếu có một sự trở lại hot nhất từ thập niên cũ qua năm 2020, thì đó là những chiếc quần Bermuda ngắn. Bên cạnh yếu tố thoải mái rõ ràng, những chiếc quần short dài tới gần đầu gối đều mang lại nét hiện đại và sành điệu cho người mặc. Có nhiều lựa chọn khác nhau; từ thực dụng bằng vải thun dày đến denim. Mùa hè này, hãy thử xu hướng với một chiếc áo quây hoặc một chiếc áo khoác nhẹ.

nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 8
nang nong gay gat, day la 5 mon thoi trang phai co trong mua he nam nay hinh anh 9
Thời trang gây 'hoang mang' nơi công sở: Sơ mi bung cúc, áo trong màu nổi...

Thời trang gây 'hoang mang' nơi công sở: Sơ mi bung cúc, áo trong màu nổi...

Nhiều cô gái gây xôn xao cộng đồng mạng vì ăn mặc sexy khi đi làm.

Theo Dân Việt