Trong chiếc váy công chúa bồng bềnh dài hơn 2 mét, nặng 15kg, cô bé vẫn thể hiện bước đi tự tin của một siêu mẫu nhí chuyên nghiệp.

Trần Quách Thiên Kim không còn là gương mặt xa lạ trong làng mẫu nhí Việt. Với vẻ đẹp mỏng manh và khuôn mặt rất “Tây”, cô bé luôn nổi bật trên sàn catwark.

Tại đêm thời trang của NTK Phương Hồ, Thiên Kim xuất hiện với chiếc đầm màu xanh được thiết kế bồng bềnh như một đám mây với chiều dài hơn 2 mét.

Mẫu nhí 7 tuổi trình diễn trong đêm thời trang của NTK Phương Hồ

Thế nhưng Thiên Kim hầu như không hề cảm thấy bị “làm khó” khi diện bộ váy này. Phong cách tự tin, đôi mắt nhiều cảm xúc của siêu mẫu nhí đã khiến khán giả ngạc nhiên. Không chỉ bước đi điêu luyện, Thiên Kim còn khéo léo xử lý chiếc váy trên sân khấu, thể hiện phong cách rất chuyên nghiệp của mình.

Được biết, Thiên Kim đến với sàn diễn từ lúc 5 tuổi, là một cô bé thông minh, mẫu nhí luôn biết cách biến hóa và làm mới bản thân. Mỗi khi xuất hiện, Thiên Kim mang đến những màu sắc mới lạ, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 
Mẫu nhí 7 tuổi trình diễn trong đêm thời trang của NTK Phương Hồ

Thiên Kim đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ trong nước và quốc tế như show trình diễn Ido Icon Runway tại Thái Lan, Asian Kid Fashion Week 2020, Angel night 2018, Junior Fashion Runway mùa 4, 5, 6 cùng nhiều show trình diễn của các nhà thiết kế như Phương Hồ, Quỳnh Trang...

Đặc biệt, siêu mẫu nhí cũng đã gặt hái được nhiều thành tích như Giải Angel Beauty 2019 (Angel Night)…

Mẫu nhí 7 tuổi trình diễn trong đêm thời trang của NTK Phương Hồ

Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Kim đang học tại trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Được biết, Thiên Kim là lớp trưởng gương mẫu, cô bé không chỉ học giỏi mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Ngoài sở thích làm người mẫu, cô bé còn có thích nhảy, bơi lội, trượt patin…

Sai lầm bố mẹ dễ mắc phải khi nuôi dạy con gái

Sai lầm bố mẹ dễ mắc phải khi nuôi dạy con gái

Có những bậc cha mẹ cố gắng nuôi dạy con gái trở thành một người quá hoàn hảo, lý tưởng. Nhưng điều này chưa hẳn đã tốt cho bản thân con.

Lê Phương