Dậy thì thành công là chủ đề được nhiều người quan tâm một vài năm trở lại đây. Theo đó, sự khác biệt về ngoại hình của nhân vật chính ở từng giai đoạn luôn là điều mọi người chờ đón. Bên cạnh đó còn là những lời khuyên, bài học kinh nghiệm từ những người thành công.

Có những bạn trẻ thay đổi nhờ giảm cân, có những người tăng cân hoặc đơn giản chỉ là thay đổi phong cách cũng khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ.

Màn dậy thì thành công của thiếu nữ Sài thành gây sốt mạng - 1

Sự thay đổi ngoại hình khó nhận ra của Yến Trang

Màn dậy thì thành công của thiếu nữ Sài thành gây sốt mạng - 2

Ngày nhỏ Trang khá gầy và bé

Cô nữ sinh 16 tuổi Lê Ngọc Yến Trang, hiện học tại Trường THPT Lê Trọng Tấn (TP.HCM) cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Yến Trang gây ấn tượng bởi màn thay đổi quá ấn tượng, nhờ sự cập nhật phong cách thời trang và tăng cân.

“Em rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của mọi người và cộng đồng mạng. Thực ra, sự thay đổi của em là thay đổi từng ngày, nên cũng không rõ bắt đầu từ khi nào”, Yến Trang chia sẻ.

Với Yến Trang, không có điều gì tác động mạnh mẽ đến việc cô bạn thay đổi. Chỉ đơn giản càng lớn hơn, Trang càng biết cách ăn mặc hơn, chú ý đến bản thân nhiều hơn.

 
Màn dậy thì thành công của thiếu nữ Sài thành gây sốt mạng - 3

Sự thay đổi của Yến Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có không ít ý kiến chưa hài lòng khi cho rằng cô bạn còn nhỏ tuổi, thay vì chú ý đến ngoại hình thì nên tập trung cho việc học tập. Tuy nhiên, Trang xác định ngay từ đầu khi đăng lên mạng xã hội sẽ không tránh khỏi những lời khen, chê.

Yến Trang không quá để ý đến những ý kiến của mọi người, thay vào đó Trang cho biết em đang cố gắng học tập thật chăm chỉ để có một năm học mới nhiều thành công.

Màn dậy thì thành công của thiếu nữ Sài thành gây sốt mạng - 5

Hiện tại cô nàng khá xinh đẹp

Màn dậy thì thành công của thiếu nữ Sài thành gây sốt mạng - 6
Từng bị chê bai, xa lánh, nữ sinh 10x lột xác, 'dậy thì thành công'

Từng bị chê bai, xa lánh, nữ sinh 10x lột xác, 'dậy thì thành công'

Trước khi sở hữu thân hình cân đối như hiện tại, Hương Ly từng rất tự ti, luôn ngại ngùng không dám thể hiện mình. Đỉnh điểm có lần đi mua quần áo, Ly bị chủ quán chê béo, không cho mặc thử vì sợ hỏng hết đồ.

Theo Dân Trí