Lucy Như Thảo trao học bổng cho sinh viên khó khăn

10:02 | 27/09/2018

Tại buổi gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2, Lucy Như Thảo trao 10 phần học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Yan My: 'Tôi về Hà Nội để được gần mẹ hơn'

Video: Chú chó mang giúp chủ nhân 3 kg thịt về nhà

Cô gái bị bạn trai tát khi hỏi về người yêu cũ

Lucy Thảo
Vì nhập vai người thứ ba cướp chồng trong "Phận làm dâu", Lucy Như Thảo nhận đủ gạch đá từ khán giả. Thậm chí cô còn bị dọa đánh nếu bước ra khỏi nhà. Lần trở lại hoạt động xã hội này, Lucy Như Thảo mạnh dạn hơn trước. 
Lucy Thảo
Tại buổi gặp gỡ và giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2, Lucy Như Thảo trao 10 phần học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Số tiền được hỗ trợ từ hoa hậu Ngọc Diễm, MC Vũ Mạnh Cường, Lucy Như Thảo và các mạnh thường quân.
Lucy Thảo
Từng là sinh viên Đại học Bách khoa và hiện theo học học cao học tại Đại học Kinh tế TPHCM, Lucy Như Thảo đồng cảm với những sinh viên xa nhà gặp hoàn cảnh đặc biệt.
 
Lucy Thảo
Lucy Như Thảo thân thiện chụp ảnh giao lưu cùng sinh viên.Cô không ngờ mình được đón nhận thay vì ghét bỏ như nhân vật trên phim.
Lucy Thảo
Cô chia sẻ: "Thảo cũng từng khó khăn khi từ Long An lên thành phố Hồ Chí Minh theo học, phải làm thêm đủ việc để trang trải học phí và cuộc sống. Tuy nhiên Thảo tin, khi đủ cố gắng, mỗi chúng ta sẽ thành công khi ra đời".

 Ngân An

Quán cà phê bước ra từ truyện tranh khiến giới trẻ tò mò

Quán cà phê bước ra từ truyện tranh khiến giới trẻ tò mò

Bước chân vào quán cà phê này, bạn sẽ ngỡ như đang bước vào một cuốn truyện tranh với những nét vẽ đen trắng quen thuộc.

Sự thật video cô dâu rửa bát, chú rể mang loa ra hát

Sự thật video cô dâu rửa bát, chú rể mang loa ra hát

Ngày đầu về nhà chồng, cô dâu xuống bếp rửa bát đĩa. Thấy vợ mệt nhọc, chú rể mang loa ra hát động viên. Hành động này của anh bị nhiều người chỉ trích.

Cặp đôi 'trúng số độc đắc' sau khi mòn mỏi chờ lên truyền hình

Cặp đôi 'trúng số độc đắc' sau khi mòn mỏi chờ lên truyền hình

Trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt, Tuấn Thanh hạnh phúc chia sẻ, yêu được Mỹ Thu, anh giống như 'trúng số độc đắc' vậy.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận