Valentine là một dịp đặc biệt và quan trọng với những đôi tình nhân. Một chiếc thiệp với những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào, ấm áp hẳn sẽ làm cho nửa kia xúc động. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa dưới đây.

Lời chúc cho các đôi đang yêu

1/ I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine.

(Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em).

loi chuc valentine hay bang tieng anh

2/ When I first saw you, I saw love.
And the first time you touched me, I felt love.
And after all this time, you’re still the one I love.

(Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu…
Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu.
Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu).

3/ I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

(Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn).

4/ I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You… But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.

(Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều… Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc).

5/ We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH.

(Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU).

6/ I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…

(Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé. Bởi vì anh ko có nó nữa rồi. Và em đã có cả 2).

7/ In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always.
(Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi).

8/ If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses

(Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em,  anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em).

 

9/ You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. I wish we will never part.

(Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em, cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ).

10/ If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

(Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”).

11/ Nothing gonna change my love for you because you are my soul.

(Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh).

Lời chúc cho các cặp vợ chồng

1/ I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!

(Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!)

2/ Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re. My wife.

(Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Ước mong một Ngày tình nhân đặc biệt như chính em vậy. Vợ của tôi).

chuc mung Valentine

3/ When I need friend, you are here with me. When I need help, you are here with me. When I need someone who cares you are here with me. When I need someone who loves, you are here with me. When I need someone who is special, you also are here with me. I miss you and love you so much… My darling.

(Khi em cần một người bạn, anh đã ở đây cùng em. Khi em cần giúp đỡ, anh đã ở đây cùng em. Khi em cần ai đó chăm sóc, anh đã ở đây cùng em. Khi em cần ai đó yêu thương, anh đã ở đây cùng em. Khi em cần một ai đó là người đặc biệt nhất, anh lại ở đây cùng em. Em nhớ anh và yêu anh rất nhiều. Ông xã).

4/ Honey ! I’ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can’t lend you my heart coz it already belongs to you.

(Bà xã, anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà).

'Nhiều người mệt mỏi vì ngày lễ Tình nhân'

'Nhiều người mệt mỏi vì ngày lễ Tình nhân'

“Không phải chỉ có quà siêu độc, siêu đắt tiền mới thể hiện được tình yêu. Nếu đã yêu nhau thật lòng thì một bông hồng, một thanh socola hay đơn giản chỉ là một chiếc cúc áo cũng đủ để sưởi ấm trái tim đối phương”...

Các cô gái nên mặc gì trong ngày lễ Tình nhân?

Các cô gái nên mặc gì trong ngày lễ Tình nhân?

Valentine, hay ngày lễ Tình nhân, là một trong những dịp khiến nữ giới đau đầu nhất về khoản ăn mặc.

Nguồn gốc của lễ Tình nhân 14/2

Nguồn gốc của lễ Tình nhân 14/2

Valentine's Day (ngày14/2) đã trở thành một ngày lễ quan trọng, đặc biệt là đối với các đôi tình nhân. Đây là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu lứa đôi.

Nhật Linh (tổng hợp)