Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 1

Châu Bùi (Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997) là fashionista đình đám Hà thành. Cô được nhiều người khen có vẻ ngoài cá tính cùng gu thời trang sành điệu. Ngoài ra, 9X còn được dân mạng chú ý vì thường xuất hiện tại các sự kiện thời trang trong và ngoài nước.

Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 2
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 3
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 4

Ngày 5/7, Châu Bùi đăng lên trang cá nhân ảnh cô đang chuyển sang nhà mới tậu tại TP.HCM. "Chuyển nhà thật dã man... gục ngã. Nhưng vui lắm", cô viết. Là fashionista đình đám, Châu Bùi có cơ hội làm việc với những thương hiệu lớn như Chanel, Gucci, LV. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí thời trang trong nước. Công việc KOL, quảng cáo sản phẩm cũng mang lại cho người đẹp khoản thu nhập ổn định. Vì vậy, theo nhiều người, việc mua được nhà là thành quả đáng được ghi nhận của hot girl này.

Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 5

Trang Lou (Phạm Thu Trang, sinh năm 1995) là em gái vlogger Huy Me. Tuy không hoạt động nghệ thuật, cô vẫn có 1,2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. 9X còn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình 5 năm với Tùng Sơn trước khi về chung một nhà vào năm 2015.

Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 6
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 7
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 8
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 9
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 10

"Hot family" Trang Lou - Tùng Sơn gây chú ý vì tậu nhà đẹp, xe sang khi chưa chạm mốc 25 tuổi. Với em gái Huy Me, thu nhập chính của cô đến từ việc kinh doanh thời trang. Ngoài ra, 9X và chồng còn nhận quảng bá sản phẩm, làm KOL cho nhiều thương hiệu. Tuy không tiết lộ giá trị tài sản mình đang có, gia đình Tùng Sơn vẫn được nhiều người khen giỏi kiếm tiền dù tuổi đời còn trẻ.

Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 11
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 12

Nga Wendy (Hồ Thị Thanh Nga, sinh năm 1991) được dân mạng biết đến là It Girl, rich kid đình đám. Vài năm gần đây, cô "từ bỏ" cuộc chơi của giới hot girl, tập trung vào việc kinh doanh. 9X đang là chủ thương hiệu thời trang do cô tự sáng lập.

 
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 13
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 14

Nga Wendy được chú ý hơn cả với thông tin "hot girl tậu nhà ở tuổi 23". Sau 4 năm, 9X tiết lộ cô từng 4 lần mua nhà bằng số tiền tự kiếm được. Chia sẻ với Zing.vn, Nga nói việc kinh doanh thời trang mang lại cho cô nguồn thu ổn định. Bên cạnh đó, rich kid này còn xây xưởng may, tìm thêm thu nhập từ các hợp đồng thiết kế đồng phục cho công ty, spa, lounge... "Việc kinh doanh bất động sản bán đi mua lại cũng giúp mình có thêm thu nhập", Nga Wendy nói.

Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 15

Heo Mi Nhon (tên thật Hoàng Thanh Loan, sinh năm 1991) cùng ông xã Kiên Hoàng là cặp vợ chồng được dân mạng quan tâm trên mạng xã hội. Giống như "hot family" Tùng Sơn - Trang Lou, "gia đình Cam Cam" có nguồn thu chính từ việc quảng bá sản phẩm, làm KOL cho các thương hiệu thời trang.Ngoài ra, cả hai còn tham gia đóng phim, tham dự sự kiện thời trang, ra mắt nhãn hàng để có thêm thu nhập.

Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 16
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 17
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 18
Loat hot girl mua nha khi chua cham moc 25 tuoi hinh anh 19

Năm 2017, Kiên Hoàng khoe trên trang cá nhân sở hữu căn hộ rộng 95 m vuông được nhiều người chú ý. Một thời gian sau, cả hai quyết định dọn khỏi nơi ở cũ và mua cùng lúc hai căn hộ mới. Theo lời ông bố sinh năm 1991, quyết định mua cùng lúc hai căn hộ là cách để hai vợ chồng có của để dành.

Kiên Hoàng khoe khoảnh khắc vui đùa cùng con gái tại nhà riêng Gia đình Kiên Hoàng được nhiều người chú ý vì thường đăng khoảnh khắc vui đùa cùng nhau trên trang cá nhân.
Chàng trai gốc Việt gây sốt cộng đồng mạng vì có mẹ trẻ như... chị gái

Chàng trai gốc Việt gây sốt cộng đồng mạng vì có mẹ trẻ như... chị gái

Một chàng trai gốc Việt có tên Jonathan Nguyen, đang sinh sống ở thành phố Los Angeles (Mỹ), đã gây sửng sốt với cư dân mạng khi đăng tải những bức ảnh chụp với người mẹ của mình. 

Theo Zing