Hiện nay, bodysuit là trang phục được nhiều người trẻ, đặc biệt là các ngôi sao ở làng giải trí Việt ưa chuộng. Bodysuit hiểu hôm na là áo liền quần, tuy nhiên phần quần này rất ngắn, giữ căng dáng áo. Ở cái nhìn thực tế, chúng trông na ná áo tắm một mảnh. Tuy nhiên, bodysuit không phải áo tắm, không dùng để đi bơi. Chất liệu may bodysuit thường không phù hợp để mặc xuống nước vì phần bảo hộ dưới nước kém hơn đồ bơi. Bodysuit màu nude là trang phục được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng.

Bodysuit có nhiều loại thiết kế khác nhau như ngắn tay, dài tay, trễ vai, cut-out, mang màu sắc đa dạng. Trong số đó, bodysuit màu nude được đánh giá là một trong những item thời trang gợi cảm bậc nhất. Bởi nó thường đánh lừa thị giác, gây ra hiểu lầm mặc như không. 

Kiểu áo mặc như không của

Gigi Hương Giang mặc bodysuit màu nude hóa thành cô dâu gợi cảm.

Mới đây nhất là trường hợp của ca sĩ Gigi Hương Giang. Khi cô nàng tung ra bộ ảnh mang tên "runaway bride - cô dâu chạy trốn", khán giả đã vô cùng bất ngờ. Bởi lần này, Hương Giang lựa chọn trang phục chính là bộ bodysuit màu nude cực kỳ gợi cảm, nhìn xa gây hiểu lầm mặc như không.

Ý tưởng chụp thời trang lần này của Hương Giang mang ý nghĩa là: "Khi một cô gái trút bỏ chiếc váy cưới lộng lẫy thì bên trong cũng chỉ là 1 bộ đồ lót đơn giản bình dị, cũng giống như ở một thời điểm nào đó, rời bỏ xô bồ để trở về với bình yên. Thông điệp của bộ ảnh là cuộc sống sẽ hạnh phúc trọn vẹn hơn khi được trở về là chính mình."

Trước Gigi Hương Giang, một số người đẹp khác ở showbiz từng gây chú ý với trang phục bodysuit màu nude. Có thể kể ra như Hồ Ngọc Hà, Diệu Nhi, Quỳnh Nga, Minh Hằng...

Phối đồ sành điệu cùng bodysuit màu nude để diện ra phố 

 

Dưới đây là các gợi ý phối đồ cùng bodysuit màu nude của các ngôi sao trong nước và quốc tế. Họ được khen ngợi khi diện trang phục dễ gây hiểu lầm mặc như không này, đẹp gợi cảm mà không phản cảm.

Kiểu áo mặc như không của
Kiểu áo mặc như không của
Kiểu áo mặc như không của
Kiểu áo mặc như không của
Kiểu áo mặc như không của
BTV Thời sự Hoài Anh bao năm gắn với chiếc áo dài khi lên sóng vẫn vạn người mê

BTV Thời sự Hoài Anh bao năm gắn với chiếc áo dài khi lên sóng vẫn vạn người mê

BTV Hoài Anh là người có gu thẩm mỹ rất cao, rất kỹ tính trong việc chọn áo dài để lên sóng.

Theo Dân Việt