Hot girl gốc Thanh Hóa là một trình dược viên. Cô bắt đầu nổi tiếng từ khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" vào năm 2018. Sau đó, cô nàng tiếp tục xuất hiện trên sóng VTV và một số gameshow.

Cũng trong năm 2018, Trâm Anh từng vướng phải scandal với streamer Pew Pew khi cùng tham gia chương trình "Mảnh ghép tình yêu".

Ở chương trình này, Trâm Anh bị tố có bạn trai rồi nhưng vẫn tham gia và phối hợp với Pew Pew để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Hot girl Trâm Anh: ‘Mẫu bạn trai của mình là đàn ông lãng mạn’
Hot girl Trâm Anh

Là một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng ‘nửa kia’ của cô nàng cũng luôn được chú ý. Trong một bài phỏng vấn trên VietNamNet, hot girl này từng cho biết, cũng như nhiều mỹ nhân showbiz, cô muốn tìm kiếm một chàng trai vững vàng về kinh tế làm chỗ dựa thay vì tự bươn chải kiếm tiền mua nhà, xế hộp.

‘Nếu mà em có, em cũng sẽ dựa vào người ta, chẳng qua chưa có thì mình không có chỗ dựa. Phụ nữ không nên làm việc nhiều quá, bởi vì phụ nữ kiếm được nhiều tiền thì thường không hạnh phúc.

 

Tất nhiên vẫn phải có sự nghiệp riêng, lao động chân chính kiếm tiền nhưng không cần thiết phải kiếm quá nhiều, và em nghĩ là nên dựa dẫm vào một người đàn ông tốt, mình sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn’, cô gái sinh năm 1995 nói.

Cũng tại buổi phỏng vấn này, Trâm Anh tiết lộ chàng trai khiến cô rung động là người đàn ông tốt. ‘Tất nhiên người ta cần phải có điều kiện nhưng tính cách của cũng phải hợp với em. Không được lăng nhăng quá, nói chung đàn ông để nói không lăng nhăng thì hơi khó nhưng mà phải tôn trọng mình, yêu thương mình và tôn trọng gia đình mình’.

Trước khi gặp gỡ Pew Pew trong chương trình ‘Mảnh ghép tình yêu’, hot girl này cũng có một mối tình đẹp.

Họ chia tay vì cả hai cảm thấy không phù hợp tuy nhiên cô gái trẻ khẳng định mình ‘vẫn rất trân trọng chuyện tình ấy’.

Hot girl nghi lộ clip nóng: Bài học chua xót cho giới trẻ

Hot girl nghi lộ clip nóng: Bài học chua xót cho giới trẻ

 Chuyên gia tâm lý cho rằng, việc ghi lại các clip nóng làm kỷ niệm không vi phạm pháp luật nhưng giới trẻ, đặc biệt là người nổi tiếng nên có trách nhiệm gìn giữ, bảo mật những hình ảnh này.

Nam Phương (tổng hợp)