Kết quả thi vào lớp 10 của nữ sinh khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đó 10X từng cho biết cô đạt thành tích học sinh khá giỏi nhiều năm liền.

Với biệt danh Linh Ka, Chu Diệu Linh (15 tuổi, sống tại Hà Nội) hiện là một trong những gương mặt sở hữu hơn 900.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mới đây, 10X nhận nút Play mạ bạc của YouTube và tổ chức offline gặp gỡ người hâm mộ tại TP.HCM.

Linh Ka được nhiều bạn trẻ biết đến qua những video hát nhép và cover các bản hit đình đám như Nơi này có anh, Lạc nhau có phải muôn đời...

'Hot girl 10X' Linh Ka thi vào cấp ba đạt 10,75 điểm hai môn

Linh Ka là gương mặt được nhiều người biết đến trên mạng, đặc biệt là thế hệ 10X. Ảnh: FBNV.

Sự nổi tiếng của Linh Ka nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Bên dưới những bài đăng của cô gái luôn có nhiều bình luận tiêu cực lẫn tích cực.

Trước đây, Linh Ka từng khoe bảng thành tích học tập của mình trên trang cá nhân. Loạt giấy khen 9 năm liền là học sinh khá giỏi của cô được dân mạng trầm trồ khen ngợi. Vì thế, khi biết 10X thi lên lớp 10, không ít người cũng mong chờ kết quả của cô.

'Hot girl 10X' Linh Ka thi vào cấp ba đạt 10,75 điểm hai môn

10X từng chia sẻ thành tích nhiều năm liền là học sinh khá giỏi. Ảnh: FBNV.

 

Tuy nhiên mới đây, nhiều diễn đàn mạng chia sẻ điểm khi thi vào lớp 10 của Linh Ka. Kết quả khiêm tốn của nữ sinh khiến nhiều người ngạc nhiên, khi chỉ đạt được 6,75 điểm Ngữ văn và 4 điểm môn Toán. Tổng điểm đạt được là 10,75.

'Hot girl 10X' Linh Ka thi vào cấp ba đạt 10,75 điểm hai môn

Điểm thi vào cấp ba của "hot girl 10X". Ảnh chụp màn hình.

Tra cứu trên trang web của Sở GD&ĐT Hà Nội, điểm của Linh Ka khớp với điểm của cộng đồng mạng chia sẻ.

Liên hệ Tuấn Vinh, quản lý của Linh Ka, anh cho biết đây là bảng điểm chưa cập nhật, hiện phía Linh Ka không muốn chia sẻ thêm về việc này.

Xem MV cover “Muốn yêu ai đó cả đời” của Linh Ka:

Trào lưu check-in mới của giới trẻ Hà Thành

Trào lưu check-in mới của giới trẻ Hà Thành

Những ngày cuối tuần vừa rồi, dạo quanh trung tâm thành phố, nhất là các “địa điểm tập kết” của giới trẻ Hà Thành, bạn có thể bắt gặp rất nhiều teen đang chăm chỉ chụp ảnh selfie. Chuyện gì đang diễn ra vậy?

Giới trẻ Mỹ có nguy cơ mua phải đồ ăn cắp tặng Ngày của Mẹ

Giới trẻ Mỹ có nguy cơ mua phải đồ ăn cắp tặng Ngày của Mẹ

Một lượng lớn trang sức, quần áo của các thương hiệu xa xỉ có nguồn gốc từ trộm cắp sẽ được tung ra bán trong Ngày của Mẹ.

(Theo Zing)