Hotgirl bật khóc nức nở khi bị giữ lại sân bay

Ngày 22/12, ngôi sao truyền hình Georgia Toffolo người Anh bay tới hòn đảo nhiệt đới Maldives để tận hưởng kỳ nghỉ giáng sinh. Tuy nhiên, kỳ nghỉ đã có sự khởi đầu không suôn sẻ khi cô gái 25 tuổi bị hải quan sân bay quốc tế Malé giữ lại nhiều giờ vì hộ chiếu của cô mất hai trang. Toàn bộ giấy tờ tùy thân của Georgia cũng bị tịch thu.

Hot girl,Mạng xã hội
Ngôi sao truyền hình người Anh vừa có trải nghiệm đáng nhớ ở Maldives

Do không thể rời khỏi sân bay để liên lạc với ai, ngôi sao trẻ đã "cầu cứu" cộng đồng mạng trên trang cá nhân của mình ở Instagram và Twitter - nơi cô có hơn 2 triệu người theo dõi.

"Tôi đã có kế hoạch nghỉ giáng sinh ở Maldives, nhưng bây giờ bị bắt. Tôi nên làm gì bây giờ. Đây thực sự là cú sốc lớn", hotgirl người Anh vừa nức nở khóc, vừa nói chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Hot girl,Mạng xã hội
Cô gái bật khóc nức nở vì bị hải quan sân bay giam giữ suốt 9 tiếng do cuốn hộ chiếu bị mất 2 trang giữa

Thông tin nhanh chóng được lan truyền. Và cuối cùng đại diện của Đại sứ quán Anh ở Maldives đã đáp lại lời thỉnh cầu của Georgia bằng dòng Twitter thông báo cô sẽ được hỗ trợ. Cùng với sự giúp đỡ của nhân viên đại sứ, cuối cùng Georgia được thả ra và hoàn thành thủ tục để rời đi vào tối ngày 22/12.

 

Dù "khóc lóc suốt 9 tiếng" nhưng ngôi sao truyền hình 25 tuổi vẫn không quên bày tỏ lòng biết ơn tới người hâm mộ, chính phủ Anh đặc biệt là đại diện đại sứ quán tại Maldives đã hết lòng giúp đỡ. Cô gái cũng cho biết đã gặp "vài nhân viên sân bay dễ mến".

Hot girl,Mạng xã hội
Nhờ mạng xã hội, cô gái được hỗ trợ và cứu nguy

"Tôi cảm thấy mình như nhận được một đặc quyền vậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu không có phương tiện truyền thông mạng xã hội? Nếu tôi chỉ là một cô gái bình thường trong tình huống này sẽ phải xử lý thế nào?", Georgia bày tỏ.

Kết thúc câu chuyện của mình, cô gái người Anh không quên nhắc nhở người hâm mộ phải kiểm tra kỹ hộ chiếu trước mỗi chuyến đi, tránh để rơi vào tình huống cuốn hộ chiếu bị mất hai trang giữa như mình.

Cầu thủ Phan Văn Đức làm lễ đính hôn với bạn gái hot girl

Cầu thủ Phan Văn Đức làm lễ đính hôn với bạn gái hot girl

 Sáng 21/12, cầu thủ Phan Văn Đức và bạn gái Võ Nhật Linh tổ chức lễ ăn hỏi tại Nghệ An. 

Theo Dân Trí - nguồn: DM