Bigo Gala 2018 là cuộc thi nhằm khám phá những tài năng nghệ thuật trên ứng dụng livestream Bigo Live tại Việt Nam.

Hoàng Yến Chibi trong những ngày đầu của tháng 1/2019 đang ngập tràn niềm vui và hạnh phúc khi cô đoạt được cú đúp danh hiệu "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" và "Diễn viên điện ảnh xuất sắc " tại lễ trao giải phim truyền hình, điện ảnh "Ngôi sao xanh 2018".

tài năng nghệ thuật,ứng dụng livestream

Có thể nói Hoàng Yến là một trong những diễn viên, ca sỹ trẻ tài năng trong showbiz Việt. Cô luôn nỗ lực không ngừng để cống hiến cho nghệ thuật cũng như luôn chú trọng trau dồi khả năng diễn xuất cũng như ca hát.

Mỗi khi tham gia bất kỳ dự án phim hay âm nhạc nào cô cũng đặt chất lượng và giải trí nghệ thuật chân chính lên hàng đầu.

tài năng nghệ thuật,ứng dụng livestream
 

Tham gia Bigo Gala 2018 với tư cách là giám khảo, Hoàng Yến Chibi hi vọng sẽ giúp chương trình tìm ra được những gương mặt tài năng sáng giá trên ứng dụng Bigo Live.

Ra mắt từ 03/2016, ứng dụng Bigo Live ngày một phát triển và liên tục giữ vị trí hàng đầu trong mảng ứng dụng livestream tại Việt Nam. Bigo Live cũng được xem là một sân chơi ươm mầm những tài năng giải trí, giúp các bạn trẻ Việt Nam được thỏa sức thể hiện khả năng, cá tính và sự sáng tạo của mình.

tài năng nghệ thuật,ứng dụng livestream

Theo dõi chương trình Bigo Gala 2018 tại Bigo Live Việt Nam tại: https://goo.gl/CytBNm

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về chương trình Bigo Gala 2018 hãy theo dõi tại: https://www.facebook.com/bigolivevnofficial/

tài năng nghệ thuật,ứng dụng livestream

Lệ Thanh