Trong phiên tòa diễn ra hôm 6/11 tại Auckland, New Zealand, các công tố viên khẳng định, nữ du khách 22 tuổi người Anh Grace Milliane đã bị xiết cổ tới chết. Thi thể nạn nhân bị giấu trong chiếc vali rồi chôn ở ngoại ô thành phố. Bên cạnh đó, hung thủ được xác nhận là bạn trai của cô gái. Cả hai trước đó hẹn hò nhau qua ứng dụng Tinder.

Hẹn hò qua mạng, du khách bị người tình giết hại rồi giấu xác trong vali
Du khách người Anh bị người tình giết hại rồi giấu xác trong vali.

Các công tố viên cho rằng, hung thủ đã dụ dỗ bạn gái tới nhà mình. Tại đây, cả hai quan hệ trước khi hung thủ ra tay giết hại bạn gái.

Grace Millane, 22 tuổi, đến từ Anh, vốn là cô gái rất hoạt bát, năng động, yêu thích du lịch. Vừa hoàn thành xong việc học tại trường Đại học Lincoln ở Anh, Millane quyết định xách balo lên đường để hoàn thành ước mơ du lịch khắp thế giới.

Hẹn hò qua mạng, du khách bị người tình giết hại rồi giấu xác trong vali
Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân chụp bên gia đình và bạn bè.

Khi vừa kết thúc chuyến phiêu lưu ở Peru, Millane đặt máy bay để tiếp tục tới New Zealand. Nhưng không ai ngờ được, đây là chương cuối cùng trong cuộc đời cô gái. Cũng tại đây, cô đã hoàn toàn biến mất bí ẩn và được cảnh sát tìm thấy xác trong rừng.

 

Theo thông tin từ cảnh sát trước đó, nữ du khách người Anh được nhìn thấy lần cuối cùng tại một khách sạn CityLife ở Auckland. Tại đây, cô đồng hành với một người, được cho là bạn trai đang hẹn hò qua mạng.

Hẹn hò qua mạng, du khách bị người tình giết hại rồi giấu xác trong vali - 3

Trong phiên tòa xét xử hôm 6/11, cha mẹ nạn nhân là David và Gillian Millane đều có mặt. Đây cũng là lần đầu tiên chi tiết về cái chết của cô gái được công bố.

Theo các công tố viên, nạn nhân tử vong do lực ép lên vùng cổ và duy trì suốt thời gian dài. Thi thể của cô gái được tìm thấy trong chiếc vali đặt tại khu rừng ở gần Auckland.

Hố khí địa ngục nhấn chìm tàu thuyền ở Tam giác quỷ

Hố khí địa ngục nhấn chìm tàu thuyền ở Tam giác quỷ

Dưới đáy biển Tam giác quỷ Bermuda (Đại Tây Dương), hố khí methane khổng lồ tồn tại, khả năng tạo thành vùng tử thần, nhấn chìm tàu thuyền hay đốt cháy máy bay vô tình đi qua.

Theo Dân Trí - nguồn: News