Trong chương trình "Hẹn ăn trưa" tập 209, khán giả tiếp tục được chứng kiến một cặp đôi được kết đôi thành công. 

Thế nhưng, để có kết quả này, chàng trai nhiều phen rơi vào cảnh dở khóc, dở cười vì phát ngôn của mình. Nhờ MC Cát Tường cứu nguy, mọi chuyện mới suôn sẻ. 

Chàng trai tham gia game show là Nguyễn Thanh Xuân (32 tuổi, Đồng Nai) đang sở hữu 1 phòng tập gym rộng 200m2.  Anh không sử dụng rượu, bia và thuốc lá. Ngoài ra, anh cũng không thích cờ bạc hay có thói quen lăng nhăng. Trong cuộc sống và công việc, anh là người có chí cầu tiến.

Tuy nhiên, Thanh Xuân có nhược điểm là hay quên tên người khác và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Bà mối Cát Tường ngay lập tức lên tiếng nhắc nhở, khuyên Thanh Xuân cần thay đổi. Nếu anh vẫn giữ tính cách như vậy, người khác sẽ ngại tiếp xúc. Vì họ không hiểu anh đang nghĩ gì.

Ông chủ phòng gym bị bạn gái mới quen chê trên truyền hình
Cặp đôi Thanh Xuân và Phan Hòa

Trước khi mở phòng tập gym, anh Thanh Xuân làm nhân viên kinh doanh nghành dược 6 năm. 

Ông chủ phòng gym kể, anh từng yêu 3 người. Mối tình sâu sắc nhất kéo dài 3 năm. Khi đó, anh đang là sinh viên. Hai người còn trẻ nên còn bồng bột, dẫn đến chia tay.

Mối tình gần nhất, anh chia tay khoảng hơn 1 năm. Người yêu cũ của Thanh Xuân đi chơi Đà Lạt cùng bạn bè, về đòi chia tay anh vì cô quen người khác trong chuyến đi. Hiện bạn gái cũ của anh đã lấy chồng.

Chàng trai Đồng Nai tiết lộ, anh vẫn thương và dành cho người cũ sự tôn trọng nhưng đó không phải tình yêu. 

Anh thích bạn gái hiền lành, biết nấu ăn, chăm lo cho gia đình nhưng sợ người phụ nữ dữ dằn, hay cằn nhằn.

Cô gái ngồi phía bên kia là Phan Thị Hòa (29 tuổi, Hà Tĩnh), làm nhân viên kinh doanh ngành may mặc ở TP HCM.

Phan Hòa vào TPHCM được gần 6 năm. Cô gái Hà Tĩnh tự nhận mình là người hòa đồng, vui vẻ nhưng mắc chứng hay quên, tính cách vụng về.

Khi bà mối hỏi tên bạn trai ngồi đối diện bàn là gì? Cô thật thà cho biết, bạn trai nói nhỏ quá nên không nghe rõ.

 

Về tình trường của mình, Phan Hòa chia sẻ, cô mới yêu một lần. Hai người quen biết nhau 1 năm mới chính thức yêu nhưng tìm hiểu 3 tháng, bạn trai đã thúc giục cưới. Phan Hòa chưa sẵn sàng tâm lý đành nói lời chia tay.

Ông chủ phòng gym bị bạn gái mới quen chê trên truyền hình
Thanh Xuân tiết lộ vẫn còn thương người cũ.

Cô cho rằng, thời gian quá ngắn, cả hai chưa thể hiểu hết về nhau. Hơn nữa, Phan Hòa và người đó cũng ít gặp do cô bận công việc, đi công tác nhiều.

Mẫu bạn trai Phan Hòa tìm kiếm là người cao 1,65m, ngoại hình cân đối. Cô sợ những người đàn ông gia trưởng, kiểm soát.

Sau khi nghe Phan Hòa tâm sự, Thanh Xuân nói anh đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn gái.

Ở phần gặp mặt, Phan Hòa nhận xét bạn trai là người hiền, có phần nhút nhát. Thanh Xuân lại ‘kết luận’, bạn gái là người không hiền. Lời nhận xét thẳng thắn của chàng trai khiến bà mối và Phan Hòa phải bất ngờ.

Cuộc trò chuyện ngắn 5 phút, hai người cùng thưởng thức đồ ăn và chia sẻ nhiều hơn về bản thân.

Phan Hòa cho hay, cô đang có công việc ổn định ở TP HCM nên cô mong muốn bạn trai sẽ lập nghiệp ở đây. Nếu tình cảm giữa cả hai đủ lớn, cô sẵn sàng về Đồng Nai làm dâu. 

Thanh Xuân bày tỏ, anh có thiện cảm với Phan Hòa. Chàng trai Đồng Nai khen bạn gái có đôi mắt đẹp, giàu tình cảm. Anh sẽ lên TP HCM sinh sống nếu cô gái cho anh cơ hội hẹn hò. 

Đến màn bấm nút, Phan Hòa bày tỏ, còn băn khoăn về bạn trai. Bởi cô thấy anh nói chuyện không nhìn vào mặt mình. Đây là hành động được cho là thiếu tôn trọng người khác nên cô có nhiều e ngại. 

Ông chủ phòng gym bị bạn gái mới quen chê trên truyền hình
Thanh Xuân bị bạn gái phê phán trên truyền hình.

Chàng trai vội thanh minh, do anh quay phim nên gặp áp lực. Bà mối cũng nhanh chóng đỡ lời cho Thanh Xuân. Kết thúc chương trình, vượt qua những khúc mắc ban đầu, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò.

Anh chủ phòng trọ Sài Gòn được se duyên với cô gái chưa từng yêu ai

Anh chủ phòng trọ Sài Gòn được se duyên với cô gái chưa từng yêu ai

Tập 208 'Hẹn ăn trưa", anh chủ phòng trọ ở Sài Gòn được kết đôi với cô gái chưa 1 lần yêu ai. Mẹ của anh còn gọi về từ Mỹ để nói chuyện với con dâu tương lai. 

Diệu Anh