Chàng trai mồ côi sở hữu tài sản tiền tỷ cưới vợ xinh sau 4 tháng tìm hiểu
Văn Tâm và Thanh Thuỷ gặp nhau ở chương trình Hẹn ăn trưa.

Tham gia Hẹn ăn trưa tập 219, chàng tài xế Văn Tâm (35 tuổi, Bình Phước) khiến MC Cát Tường nể phục khi tiết lộ tài sản “ngoài 1 tỷ đồng”, cùng nhà đất bao la do chính mình tạo dựng. Anh được mai mối với bạn gái Thanh Thuỷ ( 36 tuổi, Long An), đang sống và làm việc tại TP. HCM.

Cả hai đã có màn hẹn hò rất thú vị. Những tiếp xúc đầu tiên tại chương trình đã khiến cả hai rung động và cho nhau cơ hội tìm hiểu. Theo chia sẻ của cặp đôi, cả hai đều bị sức hấp dẫn của đối phương cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc, sau khi ghi hình kết thúc, Văn Tâm đã chủ động đẩy nhanh quá trình từ hẹn hò đến ra mắt gia đình hai bên.

Chỉ sau 4 tháng được chương trình mai mối, Văn Tâm và Thanh Thuỷ đã quyết định đi đến hôn nhân - đúng như lời chúc phúc của MC Cát Tường tại chương trình.

“Mình với anh cưới rồi mà vẫn cứ tưởng còn trong giai đoạn quen nhau, một phần là thời gian tiến triển quá nhanh. Trước đó, mình cũng trải qua nhiều mối tình, có người gắn bó tới 9 năm nhưng cũng không đi tới đâu. Mình cũng chưa bao giờ chấp nhận việc tìm hiểu ai trong vài tháng sẽ đi tới hôn nhân, cho tới khi gặp anh. 

Anh làm cho mình biết việc quyết định kết hôn với một người, không phụ thuộc vào thời gian tìm hiểu hay ngoại hình người đó. Quan trọng là hai người cảm thấy yêu thương, bao dung được với nhau” - Thanh Thuỷ chia sẻ.

 
Chàng trai mồ côi sở hữu tài sản tiền tỷ cưới vợ xinh sau 4 tháng tìm hiểu
Một cái kết có hậu cho cặp đôi yêu xa.

Theo tiết lộ, tất cả những gì Văn Tâm đã hứa hẹn sẽ làm cho bạn gái trên chương trình anh đều đã làm được. Lúc nào anh cũng dành sự ưu tiên cho bạn gái, dù trong quá trình tìm hiểu cả hai có bất đồng quan điểm. Cách xử sự của Văn Tâm khi hai người cãi vã, càng làm Thanh Thuỷ tin tưởng mình đã chọn đúng người.

“Mỗi lần giận nhau, anh luôn là người chủ động làm lành. Đợi mình nguôi giận, anh mới ngồi lại phân tích cho mình. Từ đó mà cả hai mới hiểu nhau hơn, mình càng cảm nhận được anh là người chín chắn, đáng tin cậy”.

Về phía Văn Tâm, anh cũng thật thà chia sẻ đã thích Thanh Thuỷ từ cái nhìn đầu tiên. Sau này tìm hiểu lại càng thấy hợp nhau, rồi cứ vậy mà dẫn thẳng về ra mắt gia đình. “Nhiều người nghĩ quen nhau mà người Sài Gòn, kẻ Bình Phước thì chắc chẳng được bền lâu. Nhưng có câu người muốn đưa bạn về nhà thì Đông Tây Nam Bắc đều là thuận đường. Tôi với vợ cũng vậy, khoảng cách chưa bao giờ là lý do để hai người lơ là việc chăm sóc đối phương” - Văn Tâm vui vẻ tiết lộ.

Được biết, tuy đã về chung một nhà nhưng công việc của cả hai vẫn người làm ở Sài Gòn, người ở Bình Phước. Trong tương lai, họ hi vọng sẽ tìm được công việc khác gần nhà hơn để tiện chăm sóc nhau và lo cho con cái sau này.

Lần đầu gặp, thầy giáo bối rối khi được cô gái sửa lại trang phục

Lần đầu gặp, thầy giáo bối rối khi được cô gái sửa lại trang phục

Tham gia thử thách, chàng trai bày tỏ sự hồi hộp khi được cô gái chỉnh giúp trang phục trong lần đầu gặp mặt.

Đăng Dương