Hai chàng trai vừa tổ chức đám cưới hoành tráng tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hải Phòng gây xôn xao dư luận.

Xem video:

Đám cưới đồng tính ở Hải Phòng

Lễ cưới hoành tráng, trang trọng của cặp đôi đồng tính nam Quốc Khánh - Thành Lợi vừa được tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới lớn bậc nhất Hải Phòng chiều 7/5. Nhiều người đã chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Đến dự có hai người mẹ trẻ và nhiều người thân trong gia đình của cặp đôi.

Đám cưới,Đồng tính,Hot boy
Hai hot boy tổ chức đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng

Đám cưới đang gây sốt dư luận đất Cảng bởi công tác cổ chức bài bản, hoành tráng. Ngoài ra, vẻ điển trai của cặp đôi đồng tính này cũng thu hút dư luận.

Sau một thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau, cặp đôi đã quyết định đi tới hôn nhân và tổ chức lễ cưới. Đây là lễ cưới của cặp đồng tính nam đầu tiên ở Hải Phòng.

Quốc Khánh chia sẻ: “Chúng tôi chấp nhận sự thiệt thòi của bản thân để đánh đổi nhiều thứ ở cuộc sống này. Khi bạn ăn là bạn tự nạp năng lượng cho mình để sống, để làm việc. Hạnh phúc cũng vậy, ngoài kia nhiều mảnh đời bất hạnh lắm, cơm ko đủ ăn áo ko đủ mặc. Nhìn lại mình, thấy mình hơn xã hội, cộng đồng nhiều thứ.

Đám cưới,Đồng tính,Hot boy
 

Cho nên hãy cứ sống là mình và đừng bận tâm ai nói gì, ai làm gì. Mà chỉ nghĩ đơn giản họ không trả tiền để bắt mình sống và nhìn theo cách của họ. Hãy sống sao thật có ích cho xã hội, cho gia đình, người thân và người thương yêu mình là đủ.

Hãy trân trọng, nâng niu cũng như sống, biết bao dung cho những người kém may mắn hơn mình, chúng ta sẽ thấy mình là người hạnh phúc”.

MC dẫn chương trình đã rất hào hứng và nói nhiều đến hạnh phúc đặc biệt của đôi bạn trẻ. “Cô dâu” đã có lời cảm ơn trong hôn lễ và những tâm sự tận đấy lòng khiến người mẹ đứng cạnh bật khóc.

Ngay sau đám cưới đình đám này, bộ ảnh cưới của hai hot boy được đăng tải trên trang mạng cá nhân của bạn bè, người thân. Bộ ảnh đẹp lung linh khiến dư luận càng đặc biệt quan tâm với nhiều bình luận.

Đám cưới,Đồng tính,Hot boy
Bộ ảnh của cặp đôi.
Đám cưới,Đồng tính,Hot boy
Không chỉ đám cưới gây xôn xao. Vẻ điển trai của 2 hot boy đất Cảng cũng thu hút nhiều sự chú ý.
Đám cưới,Đồng tính,Hot boy
Đám cưới,Đồng tính,Hot boy
Hoài Anh