Giám đốc từng qua 'một lần đò' cưới vợ xinh sau 2 tháng hẹn hò
Trước khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên đều từng trải qua “một lần đò”.

Tình yêu đích thực

Mới đây, cặp đôi Lê Minh Hậu (45 tuổi, ngụ TP.HCM), Nguyễn Thị Bích Liên (39 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam) được mai mối trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 693 đã kết hôn sau gần 2 tháng tìm hiểu nhau.

Xuất hiện trong chương trình, anh Lê Minh Hậu cho biết, hiện anh là giám đốc của một công ty tại TP.HCM. Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Bích Liên vẫn đang sinh sống, làm việc tại quê nhà Quảng Nam.

Trước khi tham gia chương trình, nam giám đốc đã từng kết hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không hạnh phúc. Anh đã “chăn đơn gối chiếc” hơn 1 năm nay. Cùng hoàn cảnh, chị Liên cũng đã qua "một lần đò” từ 10 năm trước và có hai người con.

Giám đốc từng qua 'một lần đò' cưới vợ xinh sau 2 tháng hẹn hò
Hoàn cảnh tương đồng giúp họ dễ thấu hiểu, cảm thông hơn cho nhau.

Cặp đôi cùng quê tỉnh Quảng Nam khiến ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân đánh giá cao bởi cả hai rất trưởng thành, đĩnh đạc. Nếu đàng gái thu hút với vẻ ngoài mặn mà, xinh đẹp của người phụ nữ tuổi 40 thì bạn trai khiến ông bà mối ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tình cảm.

Ngay từ những phút đầu của chương trình, cặp đôi đã chiếm trọn cảm tình của ông bà mối Quyền Linh- Hồng Vân. Đặc biệt, người  thân của cặp đôi cũng rất ủng hộ, mong đôi bạn cho nhau cơ hội làm quen, tìm hiểu.

Giám đốc từng qua 'một lần đò' cưới vợ xinh sau 2 tháng hẹn hò
Cuối cùng, cặp đôi quyết định bấm nút, cho nhau cơ hội làm quen, tìm hiểu.

Sau khi gặp mặt bạn gái, anh giám đốc Minh Hậu khẳng định đã tìm được tình yêu đích thực của mình. Anh chia sẻ: “Gặp được cô ấy là cả một sự may mắn rất lớn. Trước khi tham gia chương trình, tôi có nhiều tâm tư lắm nhưng tôi có niềm tin sẽ gặp được tình yêu đích thực. Bạn muốn hẹn hò đã giúp tôi có được nó”.

Kết đôi…

Sau khi gặp gỡ bạn nam, đàng gái Bích Liên cũng có những xúc cảm của riêng mình. Cuối cùng, sự từng trải đến từ việc cả hai đều đã “lỡ một lần đò” giúp họ dễ thấu hiểu, cảm thông hơn cho nhau. Cả hai quyết định bấm nút, cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu.

Họ tiết lộ, ngay sau khi rời trường quay, tối cùng ngày, hai người đã nhanh chóng có buổi hẹn hò đầu tiên. Bích Liên cũng về ra mắt gia đình bạn trai ngay sau đó.

Giám đốc từng qua 'một lần đò' cưới vợ xinh sau 2 tháng hẹn hò
Sau gần 2 tháng làm quen, tìm hiểu hai người quyết định kết đôi, về chung một nhà.
 

Hôm sau, chị Bích Liên trở về Quảng Nam, bắt đầu hành trình yêu xa với bạn trai. Để cả hai không cảm thấy cô đơn, họ đều đặn di chuyển qua lại giữa TP.HCM và Quảng Nam để thăm nhau 1-2 tuần/lần.

Cặp đôi chia sẻ, tình yêu đã xóa nhòa khoảng cách địa lý. Cả hai đã có những giây phút tìm hiểu nhau hết sức hạnh phúc. Cặp đôi chưa một lần hờn giận hay cãi nhau từ lúc quen biết cho đến khi quyết định kết đôi. Sau gần 2 tháng kể từ lần gặp nhau, anh Hậu và chị Liên quyết định về chung một nhà.

Giám đốc U50 chia sẻ, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Thế nên, chuyện tình của hai người rất thuận lợi, êm ấm. Đặc biệt, anh rất vui vì việc kết thân với con riêng của vợ cũng không gặp khó khăn. “Ngày đầu gặp các con, hai bé có chút ngại ngùng nhưng cũng dần cởi mở và vui vẻ”, anh nói.

Giám đốc từng qua 'một lần đò' cưới vợ xinh sau 2 tháng hẹn hò
 Anh Hậu được nhận định là người chồng tốt. Hai bé là con riêng của chị Bích Liên cũng sớm cởi mở, vui vẻ chấp nhận anh trong gia đình nhỏ của mình.

Trong khi đó, chị Bích Liên cũng chia sẻ rằng chị rất hạnh phúc khi thấy anh Hậu thực sự chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc hai con riêng của mình. Thậm chí, chị nói vui rằng, anh Hậu “xứng đáng đạt 100 điểm và không cần thay đổi bất cứ điều gì vì đã quá tuyệt vời”.

Việc cả hai quyết định kết hôn chỉ sau gần 2 tháng sau khi được mai mối trên sóng truyền hình khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, anh Hậu cho rằng, đó là một “tiến trình” hợp lý.

Anh nói: “Cả hai cảm thấy hợp nhau ở mọi phương diện nên thời gian tuy có nhanh nhưng thực ra cũng hợp lý. Cuộc sống tương lai tuy sẽ có nhiều khó khăn nhưng tôi tin sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng đến tình yêu mà tôi dành cho Bích Liên”.

Giám đốc từng qua 'một lần đò' cưới vợ xinh sau 2 tháng hẹn hò
Sau khi kết hôn, chị Bích Liên vào TP.HCM ở cùng chồng. Cả hai đang lên kế hoạch sinh thêm con.

Sau hôn lễ tại tỉnh Quảng Nam, chị Bích Liên chính thức chuyển vào sống cùng chồng tại TP.HCM, bắt đầu công việc mới và tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Chia sẻ về dự định tương lai, chị cho biết mình và ông xã đã có kế hoạch sinh thêm một bé nhưng vẫn đợi thời điểm cả hai thấy thích hợp nhất. 

Xem thêm video: Bà cụ 40 năm nhặt ve chai, nuôi heo đất lo Tết cho người nghèo

Nguyễn Sơn

Giám đốc xây dựng mang nhẫn vàng cầu hôn bạn gái mới quen

Giám đốc xây dựng mang nhẫn vàng cầu hôn bạn gái mới quen

Ngay từ phút đầu gặp mặt, chàng trai đã có ấn tượng tốt với cô gái. Anh quỳ xuống và cầu hôn cô với những lời nói ngọt ngào.