Trong tập 12 chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý, ông mai bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho 2 cặp đôi.

Chàng quản lý bar Lâm Thanh Tùng (32 tuổi) được ghép với nữ chuyên viên đào tạo kỹ xảo điện ảnh Nguyễn Bảo Khánh (23 tuổi) - ngồi phía ghế đỏ; chàng nhân viên văn phòng Võ Văn Vương Hoài Linh (31 tuổi) được ghép với nữ giáo viên Lương Mai Thúy Phượng (23 tuổi) - ngồi phía ghế xanh.

Quản lý quán bar 'lật kèo' hẹn hò, dù trước đó hết lời khen bạn gái
Chàng quản lý bar Lâm Thanh Tùng.

MC Cát Tường không khỏi bất ngờ với những lý do độc thân “dở khóc dở cười” của cả bốn người tham gia trong tập này. Cụ thể, Thanh Tùng là anh chàng gây ấn tượng với khả năng nói 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Philippines; đặc biệt mỗi ngoại ngữ của anh đều liên quan tới những người yêu cũ. 

“Mối tình đầu là lúc em 19 tuổi, người đó hơn em 6 tuổi. Quen được hơn 1 năm, tụi em chia tay, do ba mẹ em không chấp nhận. Mối tình thứ 2 kéo dài 3,5 năm với một bạn người Philippines. Mối tình thứ 3 là với một bạn người Việt gốc Hoa” - chàng quản lý bar chia sẻ.

Thanh Tùng tiết lộ, anh vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với tình cũ khiến bà mối có phần lo lắng cho nhà gái. Trái ngược với suy nghĩ của MC Cát Tường, Bảo Khánh - bạn gái dự ghép của Thanh Tùng, lại cho rằng: “Em không lo vấn đề này, vì bản thân một người đàn ông sẽ luôn thích những cái mới. Nếu anh thích một người khác là do em chưa thu hút, nên em sẽ luôn làm mới mình”.

Quản lý quán bar 'lật kèo' hẹn hò, dù trước đó hết lời khen bạn gái
Thanh Tùng rất ưu ái dành nhiều lời khen cho Bảo Khánh.

Lạc quan, suy nghĩ tích cực nhưng Bảo Khánh ở tuổi 23 vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. “Nói ra sợ mắc cỡ, nhưng em chưa có mối tình nào, dù cũng từng rung động với vài người. Lạ lắm, em thích anh nào là anh đó “biến đổi” giới tính luôn, cũng 4 người rồi. Em không biết ban đầu phải họ ‘biến’ sẵn hay do em ‘biến’?”, Bảo Khánh tiết lộ.

Nghe vậy, Thanh Tùng - bạn trai dự ghép của Bảo Khánh cũng muốn "toát mồ hôi hột". Bà mối Cát Tường hoang mang: “Trời ơi, tôi lo cho thân chủ của tôi quá, sợ bạn "bẻ cong" người đàn ông của tôi".

Ở phía ghế xanh, cô nàng Thúy Phượng sở hữu nét đẹp hiện đại, tự tin và khả năng hoạt ngôn, hài hước. Về đường tình duyên, cô nàng có chút ngại ngùng tiết lộ dù vẫn cho người ta cơ hội tìm hiểu nhưng chưa thực sự rung động với ai nên “ế thâm niên” tới giờ. 

 
Quản lý quán bar 'lật kèo' hẹn hò, dù trước đó hết lời khen bạn gái
Thúy Phượng

Được dự ghép với Thúy Phượng là chàng nhân viên văn phòng Võ Văn Vương Hoài Linh. Với ngoại hình ưa nhìn, tính cách hiền lành, chiều cao lý tưởng 1m78, anh chàng còn vượt cả tiêu chuẩn người yêu nhà gái đưa ra. Hoài Linh lại đưa ra tiêu chuẩn bạn gái khá cao, phải như Hoa hậu Mai Phương Thúy, biết nấu ăn và không càm ràm.

Ở tuổi 31, anh chàng trải qua 3 mối tình nhưng còn thiếu kinh nghiệm yêu khiến bà mối Cát Tường nghiêm túc lên tiếng “chỉ giáo”: “Hai người yêu nhau chẳng có ai phải thay đổi vì nhau hết. Mỗi người tự cảm nhận đối phương thích gì, rồi tự động thay đổi bản thân một chút để phù hợp với người kia. Chứ đừng bắt ai phải thay đổi”.

Ngay từ giây phút mở cửa, Hoài Linh đã xác định được đối tượng muốn theo đuổi là Thúy Phượng nên khá chủ động bày tỏ tình cảm với cô nàng. Trong khi đó, bạn gái Bảo Khánh dù rất có thiện cảm với Thanh Tùng nhưng vì quá hồi hộp nên liên tục phải nhờ đến sự “trợ giúp” của ông mai bà mối.

Ngược lại, Thanh Tùng lại khá chủ động tương tác với bạn gái để cô nàng mở lòng hơn. Cả hai cặp có khởi đầu khá thuận lợi khiến ông mai bà mối rất kỳ vọng vào một cái kết viên mãn.

Quản lý quán bar 'lật kèo' hẹn hò, dù trước đó hết lời khen bạn gái
Chàng trai Hoài Linh.

Nhưng kết quả cuối cùng lại khiến hai MC không khỏi hụt hẫng với pha “lật kèo” bất ngờ. Cả Hoài Linh và Bảo Khánh chọn người được dự ghép với mình, nhưng đáng tiếc tình cảm của họ đều được không được đáp lại.

Dù trước đó, Thanh Tùng rất ưu ái dành nhiều lời khen cho Bảo Khánh, nhưng cuối cùng anh lại lấy lý do không phù hợp tính cách để từ chối cô nàng. Với Thúy Phượng, cô nàng cũng cho biết chưa thực sự rung động với một ai trong cả hai bạn nam. 

Vì vậy 4 người chơi đều không tìm được người đối tượng phù hợp với mình.

Lê Phương

'Lấy phụ nữ xấu làm hỏng một đời con cháu' và những phát ngôn bức xúc

'Lấy phụ nữ xấu làm hỏng một đời con cháu' và những phát ngôn bức xúc

Lên truyền hình để tìm “nửa kia” của mình nhưng nhiều nam người chơi lại có những phát ngôn gây sốc khiến bạn chơi tổn thương, người xem bức xúc.