Nữ giám đốc trẻ lên truyền hình tìm người yêu
Bốn bạn trẻ lần đầu tham gia Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý đều có ngoại hình ưa nhìn và cách trò chuyện duyên dáng.

Diễn viên, giám đốc… lên sóng tìm người yêu

Tham gia chương trình lần này là 4 bạn trẻ với những ghề nghiệp khác nhau.

Ngay khi vừa xuất hiện, 4 bạn trẻ đã khiến MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt bất ngờ. Cả 4 người chơi đều có ngoại hình ưa nhìn và cách trò chuyện duyên dáng, hài hước. Lần đầu tham gia chương trình, nam diễn viên Nguyễn Khả Linh (27 tuổi, quê Đồng Tháp) được xếp ngồi ghế cùng màu đỏ với bạn nữ Đặng Thị Tú Anh (21 tuổi).

Tú Anh cho biết, cô đang học tập và hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM. Cả hai được ê kíp chương trình nhận định có những sở thích, đặc điểm tâm lý giống nhau, thậm chí "có tướng phu thê".

Cặp đôi còn lại cùng ngồi ghế màu xanh là chàng quản lý Lê Thái Hà (27 tuổi) và nữ giám đốc Nguyễn Hồng Lan (25 tuổi). Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC trong một chương trình mai mối trên sóng truyền hình, diễn viên Hứa Minh Đạt chi sẻ, anh cảm thấy rất áp lực.

Nữ giám đốc trẻ lên truyền hình tìm người yêu
Hai người chơi Khả Linh – Tú Anh được chương trình xếp ngồi cùng một ghế màu đỏ. Cả hai được nhận định đẹp đôi, có nhiều điểm chung.

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn có màn tung hứng “ăn ý” với “đàn chị” Cát Tường, đưa ra các câu hỏi, tình huống giúp người chơi hiểu nhau. Cùng có đam mê với nghệ thuật, đôi bạn Khả Linh - Tú Anh thu hút người xem bằng sự tự tin, hài hước và duyên dáng trong phần giới thiệu về bản thân.

Đặc biệt, nam diễn viên Khả Linh hóm hỉnh khi chia sẻ bản thân “ngoài đẹp trai thì không có gì hết”. Đáp trả màn giới thiệu đầy tự tin của bạn chơi, Tú Anh khoe: “Điểm mạnh đầu tiên của em phải kể đến ca hát, rồi tam tòng tứ đức, công dung ngôn hạnh, nữ công gia chánh, thuỳ mị nết na, nhân hậu”. 

Màn trao đổi của cặp đôi khiến khán giả cũng như MC Cát Tường, Hứa Minh Đạt thích thú. Đôi bạn trẻ được 2 MC nhận định phù hợp về sắc vóc, nghề nghiệp. Đặc biệt, Khả Linh và Tú Anh rất tự tin, cùng có khiếu hài hước.

Trong khi đó, đôi bạn Thái Hà - Hồng Lan chọn cách giới thiệu bản thân một cách nhẹ nhàng, tình cảm. Thái Hà cho biết, anh sẵn sàng chia sẻ với người yêu chuyện nhà cửa, bếp núc. Chia sẻ về bản thân, nữ giám đốc Hồng Lan cho biết, cô rất bản lĩnh và độc lập về kinh tế nhưng lại rất hay ghen.

Nữ giám đốc trẻ lên truyền hình tìm người yêu
Cặp đôi Thái Hà – Hồng Lan tỏ ra khá điềm đạm. Thái Hà quả quyết sẽ chấp nhận mọi yêu cầu của Hồng Lan nếu có cơ hội hẹn hò, tìm hiểu nhau.

Nghe bạn nữ tâm sự, Thái Hà không ngần ngại cho biết, anh sẽ công khai mật khẩu các mạng xã hội mình đang sử dụng với người yêu. Nếu bạn gái muốn kiểm soát mọi thứ, anh hoàn toàn đồng ý và tình nguyện chấp nhận

Nữ giám đốc lúng túng trước trai đẹp

 

Không bị giới hạn “đối tượng hẹn hò”, cả 4 người chơi tại Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý, đều lắng nghe đối phương chia sẻ về bản thân. Đặc biệt, cả Khả Linh, Tú Anh, Thái Hà, Hồng Lan cũng lắng nghe, phân tích những tình huống do “ông mai, bà mối” Cát Tường - Hứa Minh Đạt tạo ra để tìm người phù hợp nhất với mình.

Có mặt tại chương trình, người thân của 4 bạn chơi cũng ra sức đưa ra những lời khuyên chân thành cho con em mình. Họ đều nhận định, hai cặp đôi tham gia chương trình đều rất hợp nhau, có thể cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu.

Trước khi cho 4 người chơi gặp mặt, diễn viên Hứa Minh Đạt đã thử thách các bạn nam bằng cách bí mật hoán đổi vị trí của 2 bạn nữ. Việc này khiến Khả Linh nhầm tưởng Hồng Lan là người được chương trình mai mối cho mình.

Nữ giám đốc trẻ lên truyền hình tìm người yêu
Sau khi trò chuyện với nhau, người chơi có thời gian “lắng nghe” cảm xúc của chính mình.

Khi phát hiện “yêu nhầm người”, nam diễn viên đã “chữa cháy” bằng một ca khúc dành tặng cho Tú Anh với hy vọng được cô gái tha thứ. Trong khi đó, Thái Hà rất điềm đạm, bày tỏ sự kiên định của mình trong việc muốn được cùng nữ giám đốc hẹn hò, tìm hiểu nhau.

Thái Hà cũng tinh tế tặng những món quà đã chuẩn bị trước cho cả hai bạn nữ rồi hát tặng một ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Tuấn Hưng để tỏ bày tấm lòng với Hồng Lan. Bốn người chơi có thời gian tự do trao đổi với nhau để tìm ra người phù hợp với mình.

Sau đó, “ông mai bà mối” Hứa Minh Đạt - Cát Tường tiếp tục tạo ra một trò chơi tương tác để các cặp đôi được tiếp xúc gần hơn và lắng nghe trái tim mình. Trong lúc này, cả hai chàng trai rất hồ hởi, trong khi 2 bạn nữ lại có phần e thẹn, rụt rè.

Nữ giám đốc trẻ lên truyền hình tìm người yêu
Cuối cùng Thái Hà và Hồng Lan chính thức thành đôi khi đều chọn nhau.

Lúc này, máy quay bắt gặp cảnh Tú Anh ngượng ngùng tham gia trò chơi trong khi Hồng Lan chỉ biết nhìn Thái Hà và liên tục nở nụ cười. Nữ giám đốc tuổi 25 thậm chí biểu lộ sự lúng túng, nói không thành lời trước anh chàng đẹp trai, người hứa sẽ nắm tay mình ra về.

Khi thời lượng chương trình sắp hết, “ông mai” Hứa Minh Đạt đề nghị cả 4 người tham gia cùng dành thời gian để lắng nghe cảm xúc của chính mình. “Ông mai” đề nghị các cặp đôi phải thành thật với trái tim và tình cảm của mình trước khi bấm nút quyết định.

Cuối cùng, sau ba tiếng đếm, ghế của Thái Hà - Khả Linh và Hồng Lan sáng đèn. Trong đó, Thái Hà và Hồng Lan chính thức thành đôi khi đều chọn nhau. Khả Linh chọn Tú Anh, nhưng cô nàng không bấm nút nên không thành đôi, dù trước đó, cả hai được nhận xét là rất hợp nhau và có “tướng phu thê”.

Xem thêm video: Đôi vịt gây 'sốt' ở chợ Thiếc: Thích ăn nho, nước đá, theo chủ đi bán hàng

Nguyễn Sơn

Nỗi băn khoăn của nữ giám đốc truyền hình với số trứng đông lạnh

Nỗi băn khoăn của nữ giám đốc truyền hình với số trứng đông lạnh

Sara Murray (48 tuổi) có 11 quả trứng đông lạnh nhưng bà không chắc sẽ sử dụng nó. Người phụ nữ này phải đối mặt với quyết định khó khăn là làm gì với số trứng của mình?