Câu chuyện ban tổ chức chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ thay nữ MC Cát Tường đã quen với khán giả suốt 6 năm bằng MC Nam Thư đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận mấy hôm nay.

Bên cạnh nhiều người chê cũng có những lời động viên nữ MC quê Bà Rịa - Vũng Tàu, mong cô hãy tự tin thể hiện khả năng của mình. Trong đó, MC Quyền Linh, người từng có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình đã bình luận động viên bạn dẫn mới khi cô có tâm sự trên trang cá nhân.

Anh viết: ‘Nếu so sánh với Nam Thư và Cát Tường thì không thể được. Cát Tường đã dẫn 6 năm rồi. Còn Thư chỉ làm mới mấy ngày.

Được Quyền Linh bảo vệ, Nam Thư mong khán giả cho mình một cơ hội
MC Nam Thư sẽ đồng hành cùng Quyền Linh trong 'Bạn muốn hẹn hò' những số tới.

Không sao đâu em, từ từ sẽ quen thôi. Mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những ý kiến của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của mình. Anh và êkip sẽ cố gằng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được’.

 

Trao đổi với VietNamNet, đại diện Nam Thư cho biết, dù buồn vì bị nhiều khán giả ‘ném đá’, nhưng Nam Thư mong mọi người hãy cho cô một cơ hội. ‘Ở số đầu tiên Thư chưa bắt nhịp được, vì thế đã làm nhiều khán giả không hài lòng. Thư mong khán giả hãy đón nhận Thư ở những số tiếp theo. Nhất định Thư sẽ làm tốt và làm hài lòng khán giả’, đại diện Nam Thư nói.

Phía ban tổ chức chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ cho biết, không cắt hợp đồng của MC Cát Tường như lời đồn, mà chương trình muốn phát triển thêm ‘Bạn muốn hẹn hò hẹn ăn trưa’ và cần một MC từ bản gốc sang để giữ bản sắc của show.

Từ đó, ban tổ chức để Cát Tường dẫn ở phiên bản mới và mời Nam Thư thế chỗ Cát Tường.

‘Nam Thư tiếp nhận một chương trình thành công của đàn chị là một thách thức với bạn ấy, vì thế, chúng ta đừng nên so sánh giữa một người đã làm việc lâu năm với một người mới bắt đầu. Cả Cát Tường và Nam Thư khi làm việc đều muốn mang lại nhiều điều bổ ích cho khán giả’, độc giả Hoài Phương nêu ý kiến.

‘Bạn muốn hẹn hò’ bất ngờ xuất hiện nữ MC mới

‘Bạn muốn hẹn hò’ bất ngờ xuất hiện nữ MC mới

 Ekip sản xuất chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò?’ sẽ có thêm một ‘cô mối’ nữa cùng MC Quyền Linh thực hiện hành trình mai mối trên sóng truyền hình.

Ngọc Hân