Một du khách nam đến từ Louisiana, Mỹ, đã chết đuối khi cố gắng thực hiện lời cầu hôn dưới nước với bạn gái khi cả hai đang có kỳ nghỉ ở nước ngoài.

Nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm là anh Steven Weber, Jr. Trước đó, anh cùng bạn gái Kenesha Antoine có chuyến du lịch tới Tanzania.

Tại đây, cả hai đã thuê một khách sạn có phòng ngủ thiết kế dưới nước với kính trong suốt nhìn ra xung quanh. Với tầm nhìn lãng mạn này, anh Weber định chọn làm địa điểm cầu hôn bạn gái.

Du khách chết đuối khi cầu hôn bạn gái dưới nước - 1
Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trước khi tai nạn xảy ra

Trước khi tai nạn xảy ra, anh Weber đã bơi ra khu vực bên ngoài phòng ngủ, còn bạn gái ở bên trong. Họ cách nhau một tấm kính trong suốt.

Tại đây, du khách người Mỹ cầm theo tờ giấy để trong túi chống nước, với nội dung: “Anh không thể nín thở đủ lâu để nói về những gì anh yêu em. Mỗi ngày trôi qua, anh yêu em nhiều hơn nữa”. Và phía sau tờ giấy có ghi: “Em sẽ làm vợ anh chứ? Hãy lấy anh nhé”.

Tiếp đó, Weber mang theo chiếc nhẫn cầu hôn đưa ra trước mặt bạn gái. Anh dự định sẽ đeo nó vào tay cô khi ngoi lên khỏi mặt nước. Tuy nhiên điều này mãi mãi không xảy ra vì Weber chết đuối ngay sau đó.

 
Du khách chết đuối khi cầu hôn bạn gái dưới nước - 2
Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân

Sau tai nạn kinh hoàng của người yêu, cô Antoine vẫn chưa hết bàng hoàng và còn nguyên nỗi đau. “Không một ngôn từ nào đủ để tôn vinh tâm hồn cao đẹp của anh. Anh là ánh sáng rực rỡ trong đời em. Sao anh không bơi lên, để nghe thấy câu trả lời từ em. Em sẽ đồng ý chứ, hàng triệu lần đồng ý. Em sẽ lấy anh”, cô viết.

Du khách chết đuối khi cầu hôn bạn gái dưới nước - 3
Hiện nguyên nhân dẫn tới việc đuối nước của du khách người Mỹ đang được điều tra làm rõ

Một quan chức ở Bộ ngoại giao Mỹ hôm 20/9 cho biết, họ đã nhận được thông tin về cái chết của một công dân Mỹ khi du lịch tại Tanzania. Người này cũng gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình nạn nhân, đồng thời cam kết sẽ cung cấp mọi hỗ trợ thích hợp.

Hiện nguyên nhân dẫn tới việc đuối nước của du khách người Mỹ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vợ mang tiếng 'đẻ mướn', chồng Tây 'vượt biển' cầu hôn, rước về nhà

Vợ mang tiếng 'đẻ mướn', chồng Tây 'vượt biển' cầu hôn, rước về nhà

Ngày gặp anh Jacob Munro-Walker, chị Trần Trinh chỉ nghĩ đơn giản có cơ hội trau dồi tiếng Anh với người bản xứ, nào ngờ đó lại là mối tình định mệnh.

Theo Dân trí/News