Thời gian gần đây, gia đình bà Tân Vlog được cộng đồng mạng gọi là "gia đình YouTube" khi các con đều sở hữu kênh YouTube riêng với những thành tích đáng nể. Tuy nhiên, với những người đã xem video của Hưng VLog- con trai bà Tân Vlog và cũng là người đứng sau tất cả video của bà đều biết rằng, ngoài hỗ trợ các thành viên trong gia đình làm YouTube, anh còn giúp người yêu lập kênh với hơn 500 nghìn lượt đăng ký.

Từ khi xuất hiện trong các clip "troll" của Hưng Vlog, người yêu của nam YouTuber- Lan Vlog cũng trở nên nổi tiếng mạng xã hội, nhưng gần 1 năm trở lại đây, cô gần như "mất tích" khỏi YouTube khiến nhiều người thắc mắc.

Con dâu bà Tân Vlog trở lại làm YouTube, tiết lộ sự thật khiến dân mạng xôn xao - 1

Người yêu Hưng VLog là YouTuber nổi tiếng trước cả bà Tân Vlog.

Trước đó vào tháng 2/2019, Hưng Vlog bất ngờ đăng tải hình ảnh đám cưới, thông báo ngày vui với cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Sau đó, Lan Vlog ít làm video hơn, nhiều tin đồn cho rằng nữ YouTuber đã sinh con và nghỉ làm YouTube để chăm con.

Tuy nhiên, mới đây, Lan Vlog trở lại với một kênh YouTube mới, hoạt động song song với kênh nửa triệu lượt đăng ký. Trong lần xuất hiện này, Lan Vlog cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Hưng Vlog sau thời gian vắng bóng.

Con dâu bà Tân Vlog trở lại làm YouTube, tiết lộ sự thật khiến dân mạng xôn xao - 2

Hưng VLog từng đăng ảnh đám cưới với Lan Vlog vào đầu năm 2019.

Trên kênh YouTube mới, Lan Vlog đăng tải clip giải đáp một số thắc mắc từ cộng đồng mạng, trong đó, cô cho biết vẫn đọc được hết những bình luận của mọi người nhưng không trả lời. Vì vậy, sau khi trở lại và sẽ phát triển kênh YouTube trong thời gian tới, nữ YouTuber quyết định giải đáp mọi câu hỏi.

 

Trước nghi vấn chia tay vì đã lâu không còn xuất hiện với Hưng Vlog hay làm clip tại nhà bà Tân, Lan Vlog úp mở: "Mình và Hưng vẫn là bạn của nhau, chẳng qua là chúng mình không còn quay video với nhau nữa thôi".

Con dâu bà Tân Vlog trở lại làm YouTube, tiết lộ sự thật khiến dân mạng xôn xao - 3
Con dâu bà Tân Vlog trở lại làm YouTube, tiết lộ sự thật khiến dân mạng xôn xao - 4

Trước đây, Lan Vlog thường xuyên làm các clip "troll" người yêu.

Dù đã lên tiếng trả lời nhưng rất nhiều bình luận vẫn tỏ ra ngán ngẩm với những bất ngờ từ gia đình bà Tân: từ sự xuất hiện của con gái út bà Tân Vlog sau thời gian dài chỉ giới thiệu 2 con trai, đến chuyện Hưng Vlog đã lấy vợ nhưng hiện tại Lan Vlog chỉ trả lời là bạn... 

Đặc biệt, mối quan hệ của Lan Vlog và con trai bà Tân Vlog càng bị nghi ngờ đã chia tay vì kênh mới của Lan Vlog là kênh độc lập và không có sự hỗ trợ từ kênh chính đã hơn nửa triệu người đăng ký.

Con dâu bà Tân Vlog trở lại làm YouTube, tiết lộ sự thật khiến dân mạng xôn xao - 6

Hiện tại, con dâu bà Tân đã chuyển sang làm video về ẩm thực trên kênh mới, cô thường xuất hiện cạnh em trai.

Rất nhiều bình luận để lại ngay dưới video Lan Vlog chia sẻ: "Trên kênh Hưng Vlog em thấy chị và anh Hưng chụp ảnh cưới mà, mong chị trả lời"; "Câu trả lời bạn và Hưng vẫn là bạn thì không thuyết phục vì trước kia 2 bạn còn chụp hình cưới với nhau rồi cơ mà"; "Thế là từ trước đến giờ Hưng và Lan toàn diễn à?"; "Đến lạ gia đình bà Tân, xoắn não quá"...

Con gái bà Tân Vlog vừa ra clip đã bị chê diễn lố

Con gái bà Tân Vlog vừa ra clip đã bị chê diễn lố

Con gái bà Tân Vlog chính thức trở thành YouTuber, phản ứng của cộng đồng mạng sau clip đầu tiên lên sóng ra sao?

Theo Dân Việt