Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 610 có sự xuất hiện của cặp đôi Văn Thịnh (26 tuổi, lái tàu) và Trà Giang (26 tuổi, nhân viên ngân hàng). Cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Theo nhận xét của MC Quyền Linh, MC Hồng Vân cũng như người thân hai bên, Văn Thịnh và Trà Giang rất đẹp đôi. Họ đều là người chín chắn, trưởng thành và cân xứng về ngoại hình.

Cô gái 'muốn lấy chồng nhưng không đăng ký kết hôn' gây tranh cãi
Trà Giang là nhân viên ngân hàng.

Thế nhưng khi hàng rào hoa được mở ra, cặp đôi đã không tìm được sự đồng điệu để có kết quả đẹp.

Trà Giang đặt câu hỏi, sẽ như thế nào nếu sau này cả hai kết hôn mà cô thường xuyên đi sớm về muộn với bạn bè, đồng nghiệp. Văn Thịnh bày tỏ rằng, chỉ cần nói trước một tiếng vì anh không phải là người quá khắt khe trong việc đi chơi về khuya.

Nữ chính tiếp tục đặt câu hỏi: ‘Anh nghĩ như thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn, anh đồng ý không?’. Nam chính liền đáp: ‘Thật ra anh chưa nghĩ đến vấn đề đó sẽ như thế nào nhưng nếu em thuyết phục, anh cảm thấy hợp lý sẽ đồng ý. Anh không bảo thủ, bắt em phải thế này, thế kia’.

Sau đó, MC Quyền Linh đã thử lòng cặp đôi với câu hỏi: ‘Các bạn nghĩ thế nào về việc sống thử?’. Nữ chính liền nói: ‘Đấy, nó cũng kiểu như thế đó anh’.

Văn Thịnh chia sẻ quan điểm: ‘Thực chất, người xưa không thích vấn đề này nhưng hiện nếu bạn nam và bạn nữ muốn sống thử với nhau thì cũng không sao. Khi mình sống với nhau, tật xấu và tính tốt của nhau sẽ bộc lộ ra. Nếu cảm thấy hợp, cả hai có thể sẽ tiến tới hôn nhân’.

 

MC Quyền Linh tiếp tục hỏi nữ chính có đồng ý với quan điểm mà Thịnh đưa ra hay không, cô nàng bày tỏ: ‘Em trả lời theo cảm xúc của em bây giờ là... không.

Cô gái 'muốn lấy chồng nhưng không đăng ký kết hôn' gây tranh cãi
Văn Thịnh là nhân viên lái tàu.

Kết quả, Trà Giang quyết định không bấm nút hẹn hò. MC Hồng Vân cho rằng, bạn nữ rất khó tính khi đưa ra quá nhiều 'câu hỏi xoáy, đáp xoay’.

Trà Giang không đồng ý với lời nhận xét đó. Cô nói: 'Em không phải là người khó tính nhưng em hỏi việc cưới không đăng ký kết hôn, bạn ấy không đưa ra cho em câu trả lời nào cả'.

MC Hồng Vân liền hỏi lại: ‘Nếu là chị, chị sẽ không chiều theo ý em. Đã cưới là phải đăng ký kết hôn, đó là điều bất di bất dịch'.

Sau khi phát sóng, nhiều độc giả bày tỏ ý kiến trái chiều xung quanh quan điểm tình yêu và hôn nhân của bạn gái. Có người ủng hộ cô gái, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, bạn gái không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đặc biệt là khi đưa ra tình huống: ‘Cưới nhưng không đăng ký kết hôn’. 

Người xem nhận định, bạn trai chín chắn, dễ thương và hi vọng anh sẽ tìm được người phù hợp trong tương lai.

Chuyện hiếm hoi ở Bạn muốn hẹn hò sau 7 năm phát sóng

Chuyện hiếm hoi ở Bạn muốn hẹn hò sau 7 năm phát sóng

 NSND Hồng Vân đã có màn hoá thân xuất sắc khi đại diện nhà gái - nữ công nhân không có người thân đi cùng, xem mắt đàng trai.

Nam Phương