Ngày 16/7, clip ghi lại cảnh một cô gái có hành động kém duyên tại quán ăn ở thành phố Huế được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Cụ thể, nữ chính trong clip thò tay sang bàn ăn bên cạnh, lén khoét lấy lớp kem và đưa lên miệng ăn trong khi liên tục cười đùa với bạn mình, cũng là người ghi lại clip.

an len banh kem nguoi khac anh 1

Cô gái ăn lén bánh kem của người lạ. Ảnh cắt từ clip.

Trót lọt đến lần thứ hai, chủ nhân chiếc bánh kem mới phát hiện và chuyển bánh sang chỗ khác. Khi đó, cô gái vẫn tiếp tục cười cợt, thể hiện sự thích thú với hành động của mình trong sự hưởng ứng của các bạn đi cùng.

Phần lớn dân mạng đều lên án cô gái trong clip, cho rằng đây là hành động vô duyên dù có với mục đích đùa vui hay không.

"Tưởng làm vậy là vui? Bánh kem người ta còn chưa kịp thổi nến nữa", Thùy Dung bức xúc.

"Ý thức để đâu không biết. Chưa bàn hành động đó có vui hay không, cái tay không biết bẩn hay sạch mà khoét vào bánh người ta ăn như vậy. Không biết ngại hay sao", Hồng Yên viết.

N.D. (sinh năm 1999) - bạn của chủ nhân chiếc bánh kem - cho biết sự việc xảy ra vào tối 15/7. Cả hai nhóm đều không hề quen biết nhau.

 

"Nhóm mình tụ tập để ăn mừng sinh nhật một người bạn và ngồi cạnh nhóm của chị trong clip, cách nhau một tấm lưới ngăn. Ban đầu, chị kia có nói bọn mình là cho chị tí bánh kem, nhưng cũng với thái độ cợt nhả, giỡn giỡn. Bọn mình cũng vui vẻ, tính thắp nến xong xuôi thì cắt 1 phần cho chị ấy, ai ngờ chị ấy đột nhiên chấm mút bánh kem một cách vô tư như thế", N.D. nói.

Sau khi phát hiện bánh kem bị ăn vụng, nhóm của N.D. khá bất ngờ và chuyển bánh sang chỗ khác. Tức giận song thấy nhóm bên kia có cả con trai, có vẻ ngoài cũng bặm trợn, nhóm của N.D. lại toàn con gái nên cũng không dám phản kháng gì, sợ rước họa vào thân.

"Lúc đó bọn mình chẳng còn hứng thắp nến hay hát hò gì nữa. Bạn mình vừa tức vừa buồn vì gặp chuyện không vui ngay ngày sinh nhật. Sau đó, nhóm trả tiền rồi chuyển sang một quán khác ngồi", N.D. cho biết.

Theo thông tin nhiều người chia sẻ, cô gái có hành động kém duyên tên Ly (sinh 1997).

Sau khi bị nhiều dân mạng tấn công trang cá nhân, Ly đã khóa tài khoản Facebook, Instagram và tắt điện thoại. Trước đó, cô chưa lên tiếng gì về hành động của mình trong clip.

Bên cạnh đó, nhiều người lợi dụng sự việc lập các trang cá nhân giả danh Ly, đăng status khích bác để câu like, theo dõi từ dân mạng. Nhờ độ nóng của vụ việc, một số tài khoản giả mạo tăng follow nhanh chóng, cán mốc hàng nghìn người.

Video: Cô gái bị ném đá vì lén bánh kem của người lạ

Chê Huế 'ám khí', 'nhang khói như nghĩa trang', cộng đồng mạng nổi giận

Chê Huế 'ám khí', 'nhang khói như nghĩa trang', cộng đồng mạng nổi giận

“Nếu khép tội những nén nhang xứ Huế thì là điều đáng tiếc”, Travel blogger Dy Khoa nói về bài viết chê Huế “ám khí”, “nhang khói như nghĩa trang” đang khiến cộng đồng mạng nổi giận.

Theo Zing