co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 1

Đêm 3/4, cuộc diễu hành 22 xác ướp hoàng gia từ trung tâm Cairo (Ai Cập) đến nơi an nghỉ mới - Bảo tàng Văn minh Quốc gia Ai Cập - trở thành sự kiện thu hút truyền thông trong khu vực và quốc tế. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng với các vũ công, vệ binh diện các trang phục mô phỏng lại thời kỳ thuộc nền văn minh Ai Cập cổ đại. Bên cạnh buổi lễ, dân mạng còn chú ý đến nhan sắc của cô gái dẫn dầu đoàn rước.

co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 2
co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 3

Theo Gulf News, cô gái khiến dân mạng tò mò thông tin là Miral Mahilian. Miral mang hai dòng máu Anh - Ai Cập, hiện sinh sống và làm việc tại Ai Cập. Trong buổi lễ, cô dẫn đầu một nhóm nữ diễu hành, tay cầm vật tượng trưng cho đồng hồ mặt trời của người cổ đại.

co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 4
co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 5

Trước khi được chú ý ở buổi lễ diễu hành, Miral có nhiều năm hoạt động trong ngành thời trang. Cô là người mẫu thường xuất hiện trong các quảng cáo thương mại ở quốc gia Bắc Phi này.

co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 6
co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 7

Trong vài năm gần đây, người dẫn đầu lễ diễu hành xác ướp hoàng gia Ai Cập dần lấn sân sang nghề diễn viên. Năm 2017, cô sắm một vai nhỏ trong phần đầu tiên của loạt phim Kalbash đóng cùng ngôi sao Ai Cập Amir Karara. Cùng trong năm này, cô góp mặt ở bộ phim The Monkey Talking. Gia tài đóng phim của nữ người mẫu hiện vẫn khá ít ỏi, dừng ở mức 3 phim.

co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 8

Sau "Cuộc diễu hành vàng của các pharaoh", Miral Mahilian chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Thật tự hào và vinh dự khi được trở thành một phần của ngày lịch sử này. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm giác khi đi cùng các vị pharaoh vĩ đại trong buổi lễ diễu hành".

 
co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 9

Cộng đồng mạng để lại nhận xét rằng vẻ ngoài của Miral Mahilian có nét cuốn hút, bí ẩn sau khi hóa trang thành tạo hình người phụ nữ Ai Cập cổ đại với mái tóc đen, kẻ viền mắt đậm, trang phục từ thời các pharaoh. Sau buổi lễ, số lượng người theo dõi Miral Mahilian trên mạng xã hội cũng tăng nhanh.

co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 10
co gai dan dau doan ruoc xac uop ai cap anh 11

Ngoài đời thực, nhan sắc của nữ người mẫu có phần khác biệt so với hình ảnh được công chúng quan tâm. Trong các hình ảnh đời thường được chia sẻ với người theo dõi, Miral theo phong cách ăn mặc hiện đại. Cô có mái tóc gốc màu nâu óng và thường kẻ lông mày đậm làm điểm nhấn cho gương mặt.

Theo Zing

Đi bơi, bác sĩ vô tình phát hiện cổ vật 3.400 năm tuổi của Ai Cập

Đi bơi, bác sĩ vô tình phát hiện cổ vật 3.400 năm tuổi của Ai Cập

Bác sĩ thú y vô tình phát hiện ra mỏ neo Ai Cập có tuổi đời lên đến 3.400 năm khi đi bơi ngoài khơi Israel.