- Giữa dòng nước ngập, chú rể vui vẻ xắn quần, lội nước kéo thuyền chở cô dâu về nhà làm đám cưới.

Xem video:

Mới đây, độc giả mạng chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh rước dâu có một không hai tại tỉnh Nam Định.

Theo đó, dưới sự reo hò, chúc phúc của mọi người xung quanh, chú rể đã xắn quần, vui vẻ lội nước kéo thuyền chở cô dâu về nhà mình làm đám cưới. 

Người đăng tải cũng chia sẻ, đám cưới trên được diễn ra tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định vào ngày 10/10.

Chú rể cười tươi lội nước kéo thuyền chở cô dâu làm đám cưới
Chú rể vui vẻ kéo thuyền chở cô dâu
 

Sau khi đăng tải, đoạn video trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của nhiều người dành cho cặp đôi cô dâu - chú rể này.

Trưa 13/10, trao đổi với VietNamnet, anh Dương Xuân Đạt - chú rể trong đoạn video trên cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 10/10 khi anh đang trên đường đưa cô dâu Phạm Thị Hòa về nhà của của mình.

Chú rể cười tươi lội nước kéo thuyền chở cô dâu làm đám cưới
Anh Đạt và vợ trong ngày vui trọng đại. Ảnh nhân vật cung cấp

Anh Đạt cho biết , hôm đó, do trời mưa nhiều nên con đường dài gần 500 m ở ngõ nhà anh bị ngập sâu. Vì vậy, khi đón dâu về gần đến nơi thì đường đã ngập hết rồi. Không biết làm cách nào vì cô dâu mặc váy nên anh và mọi người đã nghĩ tới việc dùng thuyền chở lúa kéo đi tránh cho khỏi ướt. 

"Khi đưa cô dâu về đến đoạn ngập nước, tôi xuống xe, xắn quần lội xuống kéo vợ mình. Lúc thấy tôi kéo thuyền đưa vợ vào nhà thì dân làng ai cũng chạy ra xem khiến chúng tôi cũng bật cười”, anh Đạt nhớ lại.

Anh Đạt cũng chia sẻ, từ khi những hình ảnh và đoạn video trên được chia sẻ trên mạng xã hội, anh vô cùng bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc khi rất nhiều người dành những lời chúc phúc tốt đẹp tới gia đình mình.

Đám cưới ngọt ngào diễn ra sau khi 'con trai 7 tuổi đưa mẹ đi tìm chồng mới'

Đám cưới ngọt ngào diễn ra sau khi 'con trai 7 tuổi đưa mẹ đi tìm chồng mới'

Nhiều cặp đôi từng có cuộc hôn nhân  dang dở trong quá khứ, qua chương trình Bạn muốn hẹn hò, họ đã tìm thấy một nửa của mình. Câu chuyện của họ khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Gã thanh niên bặm trợn trong đám cưới 'khủng' khiến ca sỹ run rẩy

Gã thanh niên bặm trợn trong đám cưới 'khủng' khiến ca sỹ run rẩy

“Sau lời căn dặn và ánh mắt đầy thách đố của người thanh niên xăm trổ, cả nhóm chúng tôi nhìn nhau đầy run sợ. Sau đó, chúng tôi phải họp bàn phương án “tẩu thoát””- ca sỹ Minh Hải nhớ lại.

Đám cưới hàng trăm tỷ đồng của đại gia Nga và chân dài nóng bỏng

Đám cưới hàng trăm tỷ đồng của đại gia Nga và chân dài nóng bỏng

Đại gia kết hôn với chân dài trong một đám cưới được cho là xa hoa nhất năm 2017 với chi phí lên đến hàng trăm tỷ đồng, riêng nhẫn cưới đã có giá hơn 200 tỷ đồng.

Thanh Hải