Người trao món quà khủng trên là chị Ngọc, 32 tuổi, đang làm kinh doanh tại TP.HCM. Còn người nhận là vợ chồng Ánh - Khoa. Ánh năm nay 21 tuổi là em gái chị Ngọc. 

Chị gái tặng cô dâu Đồng Nai quà cưới 49 cây vàng và 2,5 tỉ đồng
Chú rể rước dâu bằng xe mui trần. Ảnh: NVCC.

Vợ chồng Ánh tổ chức đám cưới hôm 15,16/2, ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Ngoài món quà khủng của chị gái trao, đám cưới của Ánh và chồng còn khiến mọi người chú ý vì có sự tham gia của một số nghệ sĩ và đoàn rước dâu bằng xe mô tô, ô tô mui trần hoành tráng.

Ánh cho biết, trước đám cưới, chị gái bảo sẽ tặng Ánh và chồng một món quà, nhưng không tiết lộ là quà gì. Đến khi rước dâu xong, hai họ lên trao quà, vợ chồng Ánh rất bất ngờ với món quà khủng chị Ngọc trao.

Chị gái tặng cô dâu Đồng Nai quà cưới 49 cây vàng và 2,5 tỉ đồng
Chị Ngọc chụp hình lưu niệm cùng vợ chồng em gái. Ảnh: NVCC.
 

Ánh cũng cho biết, vì số vàng nhiều nên chị Ngọc phải trao đến hơn 40 phút mới xong. ‘Nhận xong món quà của chị, vợ chồng tôi ướt đẫm mồ hôi. Chị Ngọc cũng vậy’, Ánh nói.

Chị Ngọc là hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu công sở tổ chức tại Thái Lan vào năm 2016. Để tạo bất ngờ cho em gái, chị cùng chồng bí mật chuẩn bị quà. Ban đầu chị định tặng cho em một chiếc nhẫn kim cương, giá 5 tỉ đồng, nhưng chồng chị bảo tặng vàng sẽ may mắn hơn nên chị nghe theo. 

Chị gái tặng cô dâu Đồng Nai quà cưới 49 cây vàng và 2,5 tỉ đồng
Số vàng vợ chồng chị Ánh được chị Ngọc và người thân hai bên cho trong đám cưới. Ảnh: NVCC.

Giải thích về lý do tặng cho em gái món quà khủng, chị Ngọc cho biết, Ánh học xong lớp 12 đã lên ở cùng chị phụ kinh doanh. Hai chị em cũng thương yêu nhau, chị tặng quà khủng cho em là vì muốn em có thêm vốn làm ăn và mong vợ chồng em gái may mắn trong kinh doanh.

Duy Mạnh bảnh bao, Quỳnh Anh đeo vòng 800 triệu trong đám cưới

Duy Mạnh bảnh bao, Quỳnh Anh đeo vòng 800 triệu trong đám cưới

Nhiều tín đồ thời trang trầm trồ khi biết váy cưới, vest, giày, phụ kiện Duy Mạnh - Quỳnh Anh sử dụng trong đám cưới đến từ các thương hiệu đình đám.

Diệu Thuần