Hàng ngàn thành viên đã thả biểu tượng cảm xúc yêu thích và bình luận bày tỏ mình cũng mong muốn có được tình yêu như vậy trước loạt hình chung đôi và dòng tút hài hước của chủ thớt - nữ chính trong chuyện tình mới nhìn "đường hình" đã thấy dễ thương như phim Hàn: 

"Câu chuyện quẹt Tinder của bé m53 vớ được anh "bán bao" m83 cùng quả tỏ tình đi vào lòng đất: "Mua hàng thì phải ôm luôn thằng chủ còn không thôi khỏi bán". Học ăn học nói học cái thói ngang ngược vậy mà cũng dính hơn năm rồi".

Nhiều người tò mò vào hỏi anh chàng "bán bao" là bao gì, rồi "ồ, à" vỡ lẽ khi Thục Hiền - cô nàng chủ thớt - nói "bạn trai mình bán bao cao su".

Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 1
Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 2

Những hình ảnh của cặp đôi dễ thương được bạn gái chia sẻ trên mạng xã hội.

"Chắc tôi cũng đi bán bao quá", "Người ta quẹt Tinder trông hạnh phúc chưa", "Ôi tình yêu của 2 bạn đẹp quá, có thể cho mình xin vía có người yêu được không", "Gu tôi", "Em cũng 1m53 đây, alo m8", "Tui cao m8 nè ai hốt tui hông", "Tinder nhà người ta", "Sao dùng lâu mà chưa có người yêu vậy?", "Đáng yêu", "Tuyệt vời quá chị ơi", "Cưng xỉu"... là những bình luận hài hước bày tỏ sự ngưỡng mộ của cư dân mạng với tình yêu hai người.

Trò chuyện với PV Dân trí về lần đầu hò hẹn, cô bạn chủ thớt cho biết: "Em là Vũ Thục Hiền, bạn nam là Nguyễn Công Trường, tụi em đều 20 tuổi đang còn là sinh viên và sống ở TP Buôn Ma Thuột. Tụi em hẹn hò lần đầu lúc một giờ sáng, cả em và bạn đều khó ngủ nên rủ nhau đi dạo phố. Nhà cách có 2 cây số thôi nên chốt kèo liền. Ấn tượng đầu tiên của em là nụ cười của bạn, nhớ mãi đến tận giờ, cao ráo lãng tử, bạn nhát lắm nên toàn em kể chuyện chọc cười bạn hoài thôi".

Khi được hỏi về cảm nhận của mình thế nào khi đứng trước anh chàng điển trai cao 1m83 với lời tỏ tình "đi vào lòng đất" như vậy, Thục Hiền nói: "Sau một thời gian tìm hiểu thì bạn cũng tỏ tình em bằng cách mà theo em là hết sức khờ khạo vậy đó. Bạn bảo lúc đó tán em gấp vì sợ chờ lâu lại tuột mất cơ hội này. Em thì ngoài mặt từ chối thế thôi chớ 2 đứa tự biết với nhau là tụi mình thành đôi rồi".

Chênh lệch chiều cao khiến đôi bạn đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của mọi người, kiểu như anh trai đưa em gái đi chơi vậy. "Nhưng mà đối với em thì em thích cực, cảm giác nhỏ bé và được bạn trai che chở, có cớ "hành" bạn ý làm nhiều việc hơn", Thục Hiền vui cười chia sẻ.

Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 3

Chênh lệch chiều cao khiến đôi bạn đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý.

 

Có một chuyện tình gây chú ý ngay từ ấn tượng bên ngoài do chênh lệch chiều cao, lại còn "vớ" phải anh chàng kinh doanh mặt hàng khá nhạy cảm là bao cao su, cô gái 20 tuổi cho biết "ban đầu em ghé shop cũng ngại lắm, sợ bị người quen thấy vì mặt hàng khá là nhạy cảm, nhưng mà sau này quen rồi thậm chí em còn trông quán và bán hàng giúp bạn trai luôn cơ".

Khi được yêu cầu "hãy liệt kê 3 đặc điểm mà bạn cảm thấy thích nhất ở người kia", Công Trường nói cậu "thích mọi thứ về bé Hiền, 3 điều là quá ít để nói về Hiền", còn Thục Hiền gọi tên tận... 4 đặc điểm cô thích nhất ở bạn trai mình là "hiền lành, ngoài lạnh trong nóng, ấm áp với một mình em và luôn cố gắng cho tương lai của tụi em".

Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 4
Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 5
Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 6
Chàng 1m83 tán đổ cô gái mét năm ba nhờ màn tỏ tình đi vào lòng đất - 7

"Em trong mắt anh" - Góc chụp người yêu của anh chàng 1m83.

Tình cảm hiện tại của đôi bạn rất ổn, cả 2 đều có quan điểm là không chấp vặt những khuyết điểm nhỏ của nhau, yêu mọi thứ của nhau. Miễn là cả 2 cùng cố gắng cho mối quan hệ này và cho tương lai của 2 đứa là được.

Trước câu hỏi: "Có điểm nào bạn muốn thay đổi ở người kia không?", cả hai đều nói rằng: "Không cần phải thay đổi gì cả".

Tình yêu của đôi bạn vẫn đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ, "đẩy thuyền đến bến bờ hạnh phúc" của cư dân mạng và truyền cảm hứng cho nhiều FA tràn trề niềm tin sẽ tìm được một nửa "uy tín", thương yêu nhau hết lòng, mang lại niềm vui cho nhau bất chấp sự khác biệt, kể cả chênh lệch chiều cao. Nhiều người cho rằng chênh lệch thế này rất dễ thương và đáng mơ ước.

Theo Dân Trí 

Những ngày hẹn hò đặc biệt của cặp đôi cùng là tình nguyện viên chống dịch

Những ngày hẹn hò đặc biệt của cặp đôi cùng là tình nguyện viên chống dịch

Hình ảnh cặp đôi Bích Trâm và Cao Long cùng tham gia công tác tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19 nhận được lượt "thả tim" ngưỡng mộ từ phía cộng đồng mạng.