Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu

Bảo Vy bắt đầu thử sức với công việc người mẫu nhí từ năm 6 tuổi, bé tỏ ra tự tin với những thần thái “chuẩn không cần chỉnh” trước ống kính máy ảnh.

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 2

Năm nay Bảo Vy 11 tuổi và bé cũng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nghệ thuật. Bảo Vy đạt giải Mẫu nhí triển vọng, Mẫu nhí cống hiến 2018; Top 10 người mẫu nhí được yêu thích, Top 30 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019…

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 3

Chị Dương Thúy Hằng (phụ huynh bé Bảo Vy) cho biết: “Con là cô bé hiểu chuyện, sống độc lập và nội tâm, luôn có những suy nghĩ lớn hơn các bạn bằng tuổi.

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 4

Con tỏ rõ sự yêu thích với công việc người mẫu nên gia đình luôn ủng hộ con. Dù theo đuổi nghệ thuật nhưng con vẫn đạt kết quả học tập tốt”.

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 5

Bảo Vy muốn sau này lớn lên sẽ trở thành diễn viên điện ảnh và chuyên gia trang điểm. Thế nên gia đình cũng định hướng bé thi vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

 
Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 6

Trong bối cảnh đậm chất truyền thống, bé Bảo Vy khoác lên mình trang phục trầm, cùng hoa sen trắng tinh khôi, thuần khiết khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi.

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 7

Bé cũng được tạo hình trang điểm khá ấn tượng với kiểu tóc búi cao, khoe rõ gương mặt thanh tú, đôi mắt biết nói cùng thần thái cuốn hút.

Bé gái Hà Nội xinh xắn, sở hữu thần thái chuẩn người mẫu - 8

Hiện tại bộ ảnh chụp cùng hoa sen trắng của bé Bảo Vy vẫn nhận được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều không tiếc dành lời khen ngợi cho thần thái của Bảo Vy.

Bộ ảnh em bé bên hoa sen 'đốn tim' ngàn người xem

Bộ ảnh em bé bên hoa sen 'đốn tim' ngàn người xem

 Bộ ảnh được đặt tên ‘Mùa sen đầu tiên’ nhanh chóng khiến cư dân mạng chú ý bởi vẻ đẹp trong trẻo của cô bé 10 tháng tuổi bên những đóa sen mùa hạ.

Theo Dân Trí