Chàng trai rủ bạn gái về nhà hẹn hò ngay lần gặp đầu tiên
Quốc Hùng và Tiên Ngân có nhiều điểm chung.

Cả hai đều quê Bình Định, hiện sống và làm việc ở TP.HCM. Quốc Hùng làm việc trong ngành kiến trúc, còn Tiên Ngân là nhân viên tư vấn pháp luật cho một công ty bất động sản.

Chia sẻ về bản thân, Quốc Hùng cho biết mình là người hiền lành, chân thành, kiên trì, ít nói với người lạ, hay bị yếu tố tình cảm chi phối đến các quyết định. Anh bày tỏ mong muốn tìm một người bạn đời có lối sống hướng về gia đình.

Quốc Hùng cũng chia sẻ, mặc dù là người trầm tính nhưng anh cũng rất thích tham gia các hoạt động tập thể vui vẻ, và đã từng có thời gian học hip-hop.

Trong khi đó, Tiên Ngân cho biết cô là người sống hoà đồng, vui vẻ, thích các hoạt động xã hội, tình nguyện. Nhược điểm của Ngân là hay hồi hộp, không giỏi quản lý thời gian. Cô mong tìm được người bạn đời chân thành, thẳng thắn vì cô không phải là người giỏi đoán suy nghĩ của người khác.

Chàng trai rủ bạn gái về nhà hẹn hò ngay lần gặp đầu tiên
Quốc Hùng mạnh dạn rủ bạn gái qua nhà chơi. 
 

Về chuyện tình cảm, Quốc Hùng cho biết anh từng có 2 mối tình khá sâu đậm, trong khi Ngân chưa có mối quan hệ chính thức nào mà mới chỉ “say nắng” thoáng qua.

Khi được nhìn mặt nhau, cả hai đã có những chia sẻ sâu hơn và cởi mở hơn về bản thân. Quốc Hùng cho biết, ba anh đã mất được 2 năm, chỉ còn mẹ nên anh dành hết tình cảm cho mẹ. Mẹ anh hiện sống ở quê Bình Định nhưng bà là người chăm lo cho con trai từng chi tiết nhỏ.

Ngôi nhà anh đang ở là do ba mua cho trước khi mất. Quốc Hùng cũng rất mạnh dạn ngỏ lời mời Tiên Ngân qua nhà chơi, “qua đó, chúng mình hú hí”.

Đáp lại sự nhiệt tình của Quốc Hùng, Tiên Ngân đã chọn bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự vui mừng của MC Hồng Vân và Quyền Linh.

Đăng Dương

Cô gái được mai mối với 2 chàng CEO đẹp trai và kết bất ngờ

Cô gái được mai mối với 2 chàng CEO đẹp trai và kết bất ngờ

Được Cát Tường mai mối cho 2 chàng giám đốc vừa thành đạt, vừa đẹp trai, cô gái 22 tuổi “đau đầu” lựa chọn và cái kết khiến một trong hai phải… “bật khóc”.