Tập 630 chương trình "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai Nguyễn Tấn Phát (26 tuổi) đang làm việc tại Sóc Trăng ghi điểm với nhiều người bởi sự chững chạc, chân thành.

Anh được mai mối cùng cô gái Phan Thị Hợi (25 tuổi), quê ở Nghệ An và đang làm điều dưỡng cho một bệnh viện ở Cần Thơ.

Câu hỏi của MC Hồng Vân với người chơi khiến Quyền Linh phản ứng
Chàng trai Tấn Phát

Tấn Phát chia sẻ, bản thân khá lười biếng. Anh "ham ăn, ham ngủ nhưng cũng ham kiếm tiền". Mới 26 tuổi anh đã suy nghĩ đến việc kiếm thật nhiều tiền để sau nay khi nghỉ hưu sẽ có tiền hưởng tuổi già.

Chàng trai có nhà riêng và khẳng định có đủ kinh tế để “nuôi được vợ” sau khi kết hôn. Về phía Phan Hợi, khi nghe cô gái chia sẻ mình đang làm việc ở Cần Thơ, Quyền Linh còn ngỏ ý có thể xin cho cô về bệnh viện Sóc Trăng làm việc nếu cặp đôi này có thể tiến đến với nhau.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tấn Phát cho biết anh từng trải qua “một mối tình rưỡi”. Cụ thể, anh từng tìm hiểu một người nhưng không đi đến đâu.

Trước đó, anh có một mối tình được cho là “khắc cốt ghi tâm” diễn ra từ năm lớp 9, chỉ kéo dài 3 tháng nhưng đã để lại cho anh nhiều kỷ niệm. Mối tình từ tuổi 15 là động lực để anh phấn đấu đến bây giờ.

Câu hỏi của MC Hồng Vân với người chơi khiến Quyền Linh phản ứng
Câu hỏi của nữ MC Hồng Vân gây nhiều ý kiến trái chiều.

Về phía Phan Hợi, cô có nhiều ưu điểm như nấu ăn giỏi, biết thêu thùa… nhưng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào do đặc thù công việc quá bận rộn.

Khi đi đâu cũng thấy mọi người đều có đôi, quá cô đơn, cô gái đã được người chị cùng phòng trọ đăng ký tham gia chương trình hẹn hò.

Để tìm hiểu hơn về Tấn Phát, Quyền Linh đặt câu hỏi về mẫu người bạn gái mà khách mời đang tìm. Anh cho biết, mình thích mẫu người con gái đơn giản, biết nữ công gia chánh. Ngay lập tức, Hồng Vân liền hỏi nữ chính có biết nữ công gia chánh hay không và Phan Hợi khẳng định mình đáp ứng được điều đó.

Tấn Phát yêu cầu bạn gái phải hiếu thảo, yêu thương cha mẹ. Hồng Vân liền quay sang hỏi Phan Hợi: “Có hiếu thảo không?", Phan Hợi ngại ngùng trả lời “dạ có”.

 

Ngay lập tức, MC Quyền Linh liền phản ứng: "Ai mà không hiếu thảo. Ít có người nào không hiếu thảo với cha mẹ lắm, trừ số nhỏ thôi. Tự nhiên hỏi có hiếu thảo không?".

NSND Hồng Vân giải thích về câu hỏi của mình: "Thì mình cứ hỏi đi, ủa mắc cười quá, sao ông cứ la rầy tui hoài vậy. Tại tui thấy Tấn Phát mới 26 tuổi mà đã có ý chí, là đã trưởng thành rồi, nên tui phải hỏi cho kỹ".

Câu hỏi của MC Hồng Vân với người chơi khiến Quyền Linh phản ứng
Cặp đôi đồng ý hẹn hò.

Câu hỏi này gây nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả chương trình. Không ít người cho rằng, nữ MC đã có câu hỏi thừa, nhạt dẫn đến việc MC Quyền Linh phải ứng lại ngay trên sóng truyền hình.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, chàng trai tặng cô gái cây sen đá và xương rồng với ý nghĩa loài cây có sức sống mãnh liệt, hoàn cảnh nào cũng vượt qua được. Anh mong cô trong cuộc sống sau này cũng mạnh mẽ, tự tin như loài cây đó. Cô gái tặng chàng trai một bức tranh tự thêu với ý nghĩa nhấn mạnh sự đầm ấm, thuận hòa của gia đình.

Tấn Phát cảm nhận Phan Hợi là người hiền lành, nhút nhát. Anh cũng bày tỏ quan điểm trong chuyện tình cảm, nếu có vấn đề gì đó thì nên thẳng thắn chia sẻ với nhau.

Về phía Phan Hợi, cô cảm nhận người đối diện rất trưởng thành, chín chắn, có thể che chở và là trụ cột cho gia đình.

Vì quê mình ở xa nên nếu có quen nhau, cô mong Tấn Phát có thể dành thời gian về quê mình một lần và được anh đồng ý ngay.

Sau giây phút gặp mặt, Tấn Phát bày tỏ cả hai đã vượt qua nhiều chặng đường để đến chương trình, anh mong Phan Hợi cho mình cơ hội tìm hiểu và hi vọng có thể tiến xa hơn.

Phan Hợi cũng đồng tình với chia sẻ này và cũng mong muốn có cơ hội tìm hiểu bạn trai kỹ hơn.

Cuối cùng như dự đoán, cặp đôi “trai tài gái sắc” đã cùng bấm nút, đồng ý hẹn hò.

Chàng trai đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ

Chàng trai đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ

Lê Phong gây ấn tượng với khán giả khi chia sẻ về mối tình “ảo” kéo dài suốt 7 năm của mình.

Nam Phương