Đến trường quay "Bạn muốn hẹn hò" của đài HTV, bố của nữ kế toán tiết lộ điều đặc biệt về con gái khiến khán giả bất ngờ.

Được 'thưởng nóng', Huy Hùng đưa bạn gái đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Hi hữu: MC Quyền Linh và Cát Tường bấm nút hẹn hò

Cô gái Hải Phòng bị MC Quyền Linh chê tơi tả về ngoại hình

Xem Video:

Tập 447 "Bạn muốn hẹn hò" có sự xuất hiện của cô nàng mũm mĩm Nguyễn Phượng Hoàng (24 tuổi, TP.HCM) và chàng trai Trần Ngọc Đăng Khoa (33 tuổi, TP.HCM).

Phượng Hoàng có khuôn mặt tròn, giọng nói ấm áp và nụ cười tươi rói. Cô giới thiệu mình có tính cách vui vẻ, hòa đồng. 

 

Nữ kế toán 9x từng trải qua 2 mối tình nhưng không thành. Cô nàng khiến khán giả ấn tượng khi kể về quá trình giảm cân. Thời điểm tháng 3/2018, cô chạm ngưỡng 105 kg nhưng đến khi xuất hiện tại show hẹn hò, cô nàng chỉ còn 76 kg.

Cô nàng mong muốn tiếp tục kéo dài hành trình giảm cân của mình để có vóc dáng “bốc lửa” hơn.

Tuy nhiên, chàng trai Đăng Khoa đã lên tiếng: “Em không cần giảm cân thêm nữa. Anh sẽ cố gắng ăn nhiều để lên ký, hợp với em”.

Đăng Khoa từng trải qua mối tình sâu sắc nhưng sớm chia tay. Anh mong muốn 1 năm nữa sẽ kết hôn.

Đến cổ vũ cho cặp đôi là hai bên gia đình. Họ lên tiếng ủng hộ cho đôi trẻ đến với nhau. Bố của Phượng Hoàng bất ngờ cho biết, con gái nóng tính giống mẹ nhưng rất kiên định với mục tiêu đặt ra. Điều này khiến khán giả trường quay ồ lên vì thích thú.

Có nhiều điểm chung từ tính cách đến sở thích, cặp đôi đã bắt đầu mối duyên của mình tại chương trình khi cùng nhau bấm nút đồng ý hẹn hò.

Cặp đôi 'dễ dãi’ khiến MC Quyền Linh liên tục nhắc nhở

Cặp đôi 'dễ dãi’ khiến MC Quyền Linh liên tục nhắc nhở

Đây là cặp đôi khá đặc biệt. Vừa gặp gỡ, cả hai đã tâm đầu ý hợp và sốt sắng hẹn hò. Đến mức, MC Quyền Linh nhiều lần phải nhắc nhở cô gái không được quá dễ dãi.

Sở thích đặc biệt của cô gái Bình Định khiến MC Quyền Linh ngạc nhiên

Sở thích đặc biệt của cô gái Bình Định khiến MC Quyền Linh ngạc nhiên

Làm thiết kế thời trang ở một công ty sản xuất quần, cô gái đến từ Bình Định có sở thích là soi vòng ba của người khác, đoán chính xác số đo của đối phương.

Minh Lan