Cặp đôi khiến 2 MC và khán giả trường quay bất ngờ khi mang đến các món quà có ý nghĩa níu giữ đối phương. Bá Tiến tặng cô gái chiếc lắc chân còn Cao Thơ tặng chàng trai chiếc thắt lưng.

Video: Món quà đặc biệt của cặp đôi 

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 423 phần 2 là cô gái Cao Thị Thơ (28 tuổi, điều dưỡng tại Đồng Nai, quê Nghệ An) và chàng trai Phan Bá Tiến (32 tuổi, hiện làm cơ khí tại Bình Phước, quê Nghệ An).

Đây là cặp đôi đem lại cho khán giả khá nhiều cung bậc cảm xúc. Chia sẻ về điểm mạnh điểm yếu, Cao Thị Thơ cho biết, cô nấu ăn ngon, sống nguyên tắc, ít nói. Từ khi trưởng thành, cô chưa từng biết nắm tay một người con trai nào.

Trong khi đó, phía bên kia bức rèm, Bá Tiến đã trải qua 2 mối tình, một mối tình từ thời niên thiếu và một mối tình kết thúc cách đây 4 năm. Cô gái mà Bá Tiến hẹn hò đã bị ung thư rồi qua đời. Khi nhắc lại mối tình này, Bá Tiến khá xúc động. Anh vẫn nhớ rõ từng ngày tháng họ ở bên nhau.

Trước cảm xúc của chàng trai, 2 MC Quyền Linh và Cát Tường đã gửi lời chia buồn với anh nhưng cũng mong anh sớm quên đi chuyện cũ để hướng tới tương lai, tìm được một nửa yêu thương của mình.

 

Mẫu bạn gái mà Bá Tiến mong muốn là người cùng quê, có tính chăm chỉ, chịu khó, biết kính trên nhường dưới và có hiếu với bố mẹ.

Bá Tiến cũng cho biết, hiện tại anh đã có một mảnh đất ở Bình Phước và một mảnh đất và Nghệ An. Tuy nhiên anh vẫn muốn sống gần bố mẹ để có thể chăm sóc, báo hiếu cho bố mẹ 2 bên.

Khi 2 người gặp nhau, cặp đôi tiếp tục khiến 2 MC và khán giả trường quay bất ngờ khi mang đến các món quà có ý nghĩa níu giữ đối phương. Bá Tiến tặng cô gái chiếc lắc chân còn Cao Thơ tặng chàng trai chiếc thắt lưng.

Sau đó, chỉ qua vài phút trò chuyện, cô gái Cao Thơ đã bị chàng trai “đốn gục”. Cô tuyên bố chọn Bá Tiến trước khi MC yêu cầu đặt tay vào nút bấm hẹn hò.

Kết quả này khiến khán giả tại trường thích thú. Tất cả đều vỗ tay chúc mừng cho cặp đôi. Hy vọng họ sẽ sớm báo tin vui.

Cặp đôi U40 nhờ Bạn muốn hẹn hò se duyên

Cặp đôi U40 nhờ Bạn muốn hẹn hò se duyên

Đến với Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi gây ấn tượng bởi giọng hát vô cùng ngọt ngào. Ngọc Phi có sở trường ở dòng nhạc bolero còn Mỹ Như có sở trường ở dòng nhạc dân ca.

Nghi vấn cặp đôi đang yêu nhau nhưng vẫn tham gia show hẹn hò

Nghi vấn cặp đôi đang yêu nhau nhưng vẫn tham gia show hẹn hò

Ngọc Trúc và Thành Đạt hạnh phúc nắm tay nhau ra về từ "Mảnh ghép tình yêu" nhưng mới đây họ đã bị nhiều khán giả tố dối trá khi yêu nhau từ trước khi tham gia chương trình.

Cô gái bị người quen 'vạch mặt' ở trường quay Bạn muốn hẹn hò

Cô gái bị người quen 'vạch mặt' ở trường quay Bạn muốn hẹn hò

Cô gái 29 tuổi quê Thái Bình gây bất ngờ ở trường quay Bạn muốn hẹn hò khi bị người quen "vạch mặt".

Chàng trai bị bạn gái 'đá' sau 2 tuần ghi hình Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai bị bạn gái 'đá' sau 2 tuần ghi hình Bạn muốn hẹn hò

Cưa đổ cô gái Tiền Giang dễ thương trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhưng chỉ sau 2 tuần, chàng trai bị bạn gái "đá" vì quá hiền lành, nhút nhát.

Minh Nguyệt