Chàng trưởng phòng nhút nhát nhất xuất hiện ở tập 261 Bạn muốn hẹn hò. Vì quá run, anh phải viết ra giấy lời tỏ tình với cô gái mình thích.

Xem video:

Cô gái Lâm Nguyễn Thu Hằng - 29 tuổi, đang làm thiết kế đồ họa tại thành phố Hồ Chí Minh. Chàng trai Nguyễn Văn Gọn - 33 tuổi, quê Vĩnh Long, anh đang làm trưởng phòng cho một công ty phân phối, xuất nhập khẩu về điều hòa không khí. 

Chàng trưởng phòng U40 nhút nhát nhất Bạn muốn hẹn hò
Cô gái thiết kế đồ họa giỏi nữ công gia chánh - Lâm Nguyễn Thu Hằng.

Anh Gọn giới thiệu mình là người biết nấu ăn, chăm sóc gia đình, khuyết điểm của anh là quá hiền và nhút nhát. Anh mong muốn trong vòng 1 năm nữa mình sẽ kết hôn. Hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh là người biết quan tâm, chia sẻ.

Chàng trưởng phòng U40 nhút nhát nhất Bạn muốn hẹn hò
Chàng trưởng phòng chất phác - Nguyễn Văn Gọn.

Cô gái Thu Hằng chia sẻ, mình biết nấu ăn, làm bánh, may vá, thêu thùa và trồng rau. Khuyết điểm của cô là thẳng tính, hay mất lòng một số người.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô là phải có chiều cao, càng cao càng tốt, tính tình phải điềm đạm, hiền lành, chất phác. Cô không thích bạn trai thô lỗ, cộc cằn quá. 

 

Nhận xét từ mẹ đẻ của Thu Hằng về chàng trai Văn Gọn, bà thấy anh là người chín chắn, điềm đạm, có vẻ tin tưởng được. Bà bật mí cho Văn Gọn biết con gái mình là người phụ nữ của gia đình, hiền lành nhưng hơi bướng. 

Lúc này, Văn Gọn chớp thời cơ, xin phép mẹ đẻ Thu Hằng cho hai đứa được tìm hiểu nhau. 

Khi tấm màn được kéo lên, MC Quyền Linh và Cát Tường động viên hai người thử bày tỏ tình cảm với nhau. Thu Hằng khá mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Văn Gọn.

Chàng trưởng phòng U40 nhút nhát nhất Bạn muốn hẹn hò
Chàng trai Văn Gọn lúng túng khi tỏ tình với bạn gái, lúc này MC Quyền Linh đành đứng cạnh hướng dẫn Văn Gọn cách tỏ tình.

Tuy nhiên, chàng trai Văn Gọn khá lúng túng khi tỏ tình với cô bạn gái Thu Hằng. Trước tình thế đó, MC Quyền Linh đã đứng bên cạnh "nhắc vở" để Văn Gọn có thể tự tin tỏ tình với bạn gái. Văn Gọn không quên tặng Thu Hằng một món quà có dòng chữ "làm bạn gái anh nhé" thay cho lời mình muốn nói.

Với những điểm tương đồng về sở thích, tư duy... cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò để tiến đến một bước xa hơn nữa trong sự cổ vũ của MC và mọi người có mặt trong trường quay.

Mẹ chồng miền Bắc, con dâu miền Nam hết mâu thuẫn nhờ Quyền Linh

Mẹ chồng miền Bắc, con dâu miền Nam hết mâu thuẫn nhờ Quyền Linh

Tham gia ở phần 1 của chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 4 là cặp mẹ chồng nàng dâu vô cùng xinh đẹp: Cô Vũ Thị Hạnh 57 tuổi đã nghỉ hưu và chị Trần Thị Hoàng Yến 32 tuổi.

Chuyện 'ngược đời' trong hôn nhân của Quyền Linh

Chuyện 'ngược đời' trong hôn nhân của Quyền Linh

"Tôi là đàn ông nhưng sẵn sàng dậy từ 5h30 sáng lo giặt đồ, nấu bếp. Bà xã có thể phụ trách chuyện kiếm tiền, sửa nhà, đón con" - MC Quyền Linh nói.

Chàng 'cù lần' đổ gục trước cô gái 'ế' khiến Quyền Linh bất ngờ

Chàng 'cù lần' đổ gục trước cô gái 'ế' khiến Quyền Linh bất ngờ

Một cô gái bị cho là "ế" đỉnh điểm nhưng đã khiến chàng trai "cù lần" đổ gục ngay từ giây phút đầu tiên của chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 257, phần 2.

Diệu Bình