- MC Quyền Linh và Cát Tường đều tỏ ra vui mừng và xúc động khi cặp đôi U50 Văn Trung - Hồng Trang tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình.

Mời quý độc giả xem video:

Chương trình Bạn muốn hẹn hò qua hơn 200 số phát sóng đã mai mối thành công cho rất nhiều mối tình trên mọi miền cả nước. 

Trong tập 246 vừa phát sóng, Bạn muốn hẹn hò giới thiệu cặp đôi anh Văn Trung, 41 tuổi hiện đang làm tài xế ở Tp.Hồ Chí Minh và chị Hồng Trang, 44 tuổi, làm nghề bán bánh mì Hamburger ở Đồng Nai. Tuy cả hai đều đã hơn 40 tuổi, nhưng qua cách nói chuyện và chia sẻ, thì đây là một cặp đôi khá thú vị, mang đến nhiều cảm xúc dễ chịu cho người xem. 

Qua phần giới thiệu về bản thân, hai vị khách mời đều chia sẻ một cách thẳng thắn về các mối tình mà mình đã trải qua. Đặc biệt chị Hồng Trang chia sẻ: “Mình cũng đổ vỡ trong hôn nhân và có một cháu trai năm nay 15 tuổi”.

Anh trai U50 cưa đổ chị gái một lần đò khiến MC Quyền Linh bất ngờ

Chị Hồng Trang, 44 tuổi, đã ly hôn và có một con trai 15 tuổi. Ảnh chụp màn hình

Khi MC Quyền Linh hỏi: “Vậy là đã 15 năm rồi hả đó chị, chị đóng cửa cứng ngắc luôn vậy đó hả?”. Thì bất ngờ khách mời anh Văn Trung lên tiếng đáp trả: “Để anh mở cửa cho em”. Câu trả lời ‘thay’ này khiến cả hai MC cùng khán giả vỗ tay, tươi cười.

 

Anh Văn Trung qua phần nói chuyện tỏ ra là một người có khiếu hài hước, chững chạc và đặc biệt rất được lòng phía ‘nhà gái’. Khi chị Hồng Trang hỏi: “Anh bây giờ vẫn độc thân còn em thì đã đổ vỡ trong hôn nhân. Không biết anh có ngại không ạ”, thì anh Trung đáp: “Không sao em ơi, anh già hơn em nhiều”. Câu trả lời khiến MC Cát Tường phải thốt lên: “Không biết ông này sao mà từ nãy tôi nghe tôi ấn tượng ghê lắm luôn nha”.

Cặp đôi Văn Trung - Hồng Trang được khán giả chú ý không chỉ vì phần tuổi tác đã lớn, mà còn qua cách người thân của họ nhận xét, cũng rất gây ấn tượng.

Anh trai U50 cưa đổ chị gái một lần đò khiến MC Quyền Linh bất ngờ
Anh Văn Trung, 41 tuổi, người tỏ ra cực ga lăng và khéo léo đã "cưa đổ" chị Trang ngay trên sóng truyền hình. Ảnh chụp màn hình

Khi được giới thiệu, mẹ của chị Hồng Trang dí dỏm nói: “Tôi mong rằng sau lần gặp gỡ, hai người sẽ tạo cơ hội cho nhau. Để có những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và thú vị”. Sau phần phát biểu ý kiến này, cả trường quay cùng vỗ tay tán thành ý kiến của bác gái. MC Quyền Linh thốt lên: “Trời ơi! Quá hay là hay luôn”.

Ngoài ra mẹ chị Hồng Trang còn gợi ý cho cặp đôi nên tạo cho nhau cơ hội như là những buổi đi xem phim, đi ăn. Quả là một bà mẹ tâm lí.

Anh trai U50 cưa đổ chị gái một lần đò khiến MC Quyền Linh bất ngờ
Cặp đôi nhấn nút hẹn hò khiến MC Cát Tường và Quyền Linh xúc động.

Nhận được nhiều lời chúc phúc từ cả hai phía gia đình, cặp đôi càng trở nên ‘xứng’ hơn bao giờ hết. Kết thúc buổi gặp mặt thành công, cả hai đều ấn nút đồng ý hẹn hò trong tràng vỗ tay vui mừng của khán giả, nhất là hai MC Quyền Linh - Cát Tường - những người hết lòng mai mối.

'Chuẩn' bạn trai của cô gái nhút nhát khiến MC Quyền Linh đứng hình

'Chuẩn' bạn trai của cô gái nhút nhát khiến MC Quyền Linh đứng hình

Hồng Ngọc 25 tuổi tham gia bạn muốn hẹn hò chia sẻ: “Em chưa từng có người yêu vì lí do quá hiền, tới nỗi mà thấy các bạn nam là em thấy sợ”.

MC Quyền Linh bất ngờ vì cô gái xinh đẹp bị từ chối hẹn hò

MC Quyền Linh bất ngờ vì cô gái xinh đẹp bị từ chối hẹn hò

MC Quyền Linh phải thốt lên: "Tại sao vậy? Tôi không thể nào hiểu nào. Họ hợp nhau từ cách trò chuyện đến ánh mắt..." khi chứng kiến Ngọc Quang không ấn nút hẹn hò cô gái Mỹ Huyền, trong tập 244 chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cô gái xinh đẹp bị đối xử 'phũ' trên sóng truyền hình

Cô gái xinh đẹp bị đối xử 'phũ' trên sóng truyền hình

Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội, nhiều người không ngớt lời trách móc chàng trai Hà Nội vì trót cư xử “phũ” với cô gái xinh đẹp quê Đồng Nai.

Trần Thanh