- Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường đã không kìm nén được những giọt nước mắt khi nghe cặp đôi tham gia chương trình chia sẻ về cuộc hôn nhân gãy đổ của họ. Đây được xem là tập xúc động nhất trong những số Bạn muốn hẹn hò đã phát sóng.

Mời độc giả xem video:

Cặp đôi của chương trình này là anh Lê Xuân Hồng 39 tuổi sống ở Biên Hòa - Đồng Nai, anh làm giám đốc công ty kinh doanh về gỗ và chị Dương Thị Thanh Xuân 30 tuổi làm phụ tá nha khoa.

Cả hai đều cho biết mình từng có một cuộc hôn nhân buồn, kết thúc bằng lá đơn ly hôn. Chị Thanh Xuân đến với chương trình mong tìm được người bạn tốt, nếu thấy hợp thì sẽ tiến xa hơn.

MC Cát Tường khóc nức nở khi làm mối cho cặp đôi ly hôn
Cặp đôi trong chương trình.

Về phía mình, anh Xuân Hồng bộc lộ quan điểm của mình kể cả mình còn là trai tân nhưng nếu gặp người phụ nữ một lần đò, anh vẫn chấp nhận, yêu thương và trân trọng người phụ nữ đó. Về cuộc hôn nhân cũ, anh đã có một con trai 8 tuổi, đang sống với mẹ. 

Bản thân anh là người Bắc, cuộc sống phải bươn trải nơi đất khách quê người vì vậy anh luôn khao khát có được sự chia sẻ, đồng cảm với người vợ của mình từ công việc đến cuộc sống gia đình, nhưng vì nhiều lý do anh và vợ đều không thể chia sẻ được với nhau nên dẫn đến ly hôn.

 

Anh Xuân Hồng có nguyện vọng sau này làm ăn tốt anh muốn được làm từ thiện, vì thế anh muốn tìm được người bạn gái có thể đồng hành cùng mình trên con đường đó. 

Anh chia sẻ anh là người yếu đuối trong chuyện tình cảm, anh từng khóc rất nhiều vì chia tay vợ. Anh muốn tìm người phụ nữ vui vẻ, hòa đồng biết quan tâm gia đình. 

Vì từng đổ vỡ gia đình nên anh cũng có ý định nghiêm túc để tiến xa hơn. Anh mong muốn, nếu chị Thanh Xuân đến với mình, anh sẽ cố gắng làm tất cả để bù đắp những khó khăn, đau khổ chị đã trải qua.

Chị Thanh Xuân thì mong muốn tìm được người bạn nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, chững chạc, có sự nghiệp ổn định, lo cho gia đình sau này. Chị nghĩ nếu hai người có cùng hoàn cảnh sẽ dễ cảm thông hơn.

MC Cát Tường khóc nức nở khi làm mối cho cặp đôi ly hôn

Tâm sự với MC Cát Tường về quá khứ buồn của mình, chị Thanh Xuân cho biết, ông xã chị cũng lớn tuổi nhưng hơi thiếu trách nhiệm trong vấn đề gia đình. Chị nêu quan điểm, trong tình yêu, hạnh phúc nếu không tin tưởng nhau nữa thì không thể cùng đi trên con đường dài. Chị không thích người gia trưởng, keo kiệt và nói nhiều.

Trước những chia sẻ chân thật về suy nghĩ, quá khứ và tương lai của cặp đôi lỡ một chuyến đò chạm đến trái tim người xem, MC Cát Tường đã không kìm nén được giọt nước mắt trên sóng truyền hình. Câu chuyện họ chia sẻ là những trải nhiệm bản thân cô đã từng gặp. Vì cô cũng là người mẹ đơn thân, từng đổ vỡ hôn nhân.

Kết thúc chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Xuân Hồng và Thanh Xuân đã đồng ý bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội trong tương lai sẽ cùng xây dựng mái ấm gia đình với nhau.

Cô nàng có sở trường 'chém gió' khiến MC Quyền Linh hết hồn

Cô nàng có sở trường 'chém gió' khiến MC Quyền Linh hết hồn

Cô gái Kim Ngân khiến 2 MC bất ngờ khi thể hiện tài chém gió  "xuyên lục địa" của mình.

'Chết cười' chàng trai Nam Định bị MC bắt bẻ trên sân khấu

'Chết cười' chàng trai Nam Định bị MC bắt bẻ trên sân khấu

Do quá run và nhút nhát, chàng trai Vũ Quang Huy khiến MC Cát Tường thích  thú. Nữ MC liên tục làm khó và vặn vẹo Quang Huy đủ đường khiến trường quay cười nghiêng ngả.

Quý ông một lần đò bị từ chối vì yêu sách 'quái gở'

Quý ông một lần đò bị từ chối vì yêu sách 'quái gở'

Trước những yêu sách của anh Đức Anh, chị Kim Loan đã quyết định từ chối lời đề nghị hẹn hò.

MC đứng hình vì món quà chàng kỹ sư tặng bạn gái lần đầu gặp mặt

MC đứng hình vì món quà chàng kỹ sư tặng bạn gái lần đầu gặp mặt

Nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên gặp bạn gái, anh chàng Thanh Trung không ngần ngại mang một món đặc biệt đến tặng cho cô.

Diệu Bình